Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Kon Tum

Khi bạn đang sinh sống tại địa bàn tỉnh Kon Tum và bạn có nhu cầu mua vé tàu hỏa Tết giá rẻ chặng Sài Gòn – Hà Nội, chặng Sài Gòn – Cam Ranh hay chặng Sài Gòn – Huế, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lạng Sơn,… hãy đồng hành cùng đại lý chính thức ngành đường sắt Phòng vé Việt Mỹ để được các chuyên viên tận tình hỗ trợ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có nhà ga nào hoạt động tại Kontum, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể yêu cầu mua vé tàu để chuẩn bị cho chuyến đi dự kiến sắp tới, kể cả mua cho mình, cho người thân, bạn bè.

Book Vé tàu Tết tại Kon Tum với đa hành trình từ Bắc vào Nam với sự hỗ trợ từ các chuyên viên giỏi, có chứng nhận nghiệp vụ của ngành đường sắt, hỗ trợ 24/7 nên quý khách có thể yên tâm. Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ về đường dây nóng 0908 005 088.

Khách hàng có thể đặt Vé tàu Tết tại Kon Tum như thế nào?

– Đầu tiên là bạn liên hệ về Việt Mỹ, yêu cầu mua vé tàu và cung cấp thông tin đi kèm như: chặng khởi hành từ đâu đến đâu, thời gian chính xác, nếu muốn mua lượt về bạn cần nêu rõ.

– Sau đó Việt Mỹ sẽ check giá theo hành trình bạn muốn, lúc này các booker sẽ hỏi bạn muốn mua bao nhiêu vé, có muốn ngồi cạnh nhau không và chọn loại vé ngồi cứng điều hòa hay ngồi mềm điều hòa, nằm mềm điều hòa,… và đồng thời đọc giá mỗi loại cho quý khách chọn.

– Sau khi chốt hành trình thì tiếp theo là đến phần cập nhật thông tin đối tượng đi như:

  • Họ tên hành khách, nêu đối tượng đi là: người lớn, trẻ em (có ngày tháng năm sinh, dưới 6 tuổi miễn vé), đối tượng là sinh viên, người cao tuổi, quốc tịch, cung cấp số giấy tờ (số chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu, visa) và khai báo thông tin người đặt, kèm thêm email, số điện thoại di động.
  • Nếu yêu cầu xuất hóa đơn bạn cần cung cấp thêm thông tin: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ.

==>Vé tàu sẽ được đặt ngay tức thì và gửi hành trình cho quý khách, sau khi thanh toán thành công thì chúng tôi sẽ xuất ngay vé tàu cho bạn, lưu ý là thời gian giữ chỗ 24h mà thôi.

Việt Mỹ cam kết là đại lý bán vé Tàu Tết uy tín trên toàn quốc

+ Là đại lý chính thức được Đường sắt Việt Nam ký hợp đồng đại lý, Cho phép bán vé tàu Điện tử tại Kon Tum và khắp tỉnh thành khác

+ Đội ngũ nhân viên đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bán vé của Đường sắt Việt Nam

+ Có tổng đài hỗ trợ hành khách mua Vé Tàu Tết 24/24

+ Có hệ thống điện thoại bán vé tàu khắp 63 tỉnh thành

+ Có Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại các quận trong Sài Thành và Bình Dương

*** Việt Mỹ là Đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam,đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của đại lý bán Vé Tàu Tết từ Bắc chí Nam. Bạn có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng 24/7.

Tìm đại lý uy tín bán vé tàu Tết rẻ đi Kon Tum, khắp nhà ga Việt

Chỉ cần search Đại lý vé tàu Việt Mỹ là có hàng trăm kết quả hiện ra, hàng chục website liên quan vé tàu dưới sự điều hành từ Việt Mỹ. Điều này cho thấy nơi đây là điểm tin cậy để chúng ta đặt mua vé tàu Tết giá rẻ mọi hành trình.

  • Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Tel: 0908 005 088
  • Web chính: vetauvietnam.com

Việt Mỹ tự tin là đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam giúp khách hàng tha hồ săn vé tàu Tết đến hàng trăm nhà ga tàu trong nước khác.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác