Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Long An

Bạn cần hỗ trợ mua vé tàu Tết tại Long An?

Ngày nay khi muốn mua vé tàu hỏa Tết thì chẳng mấy ai ra tận nhà ga để mua vé, mà thường thì họ sẽ gọi điện đến tổng đài, nhờ book vé và thanh toán chuyển khoản, sau đó nhận mặt vé điện tử qua tin nhắn điện thoại, email, qua zalo, facebook, skype,…

Và đối với người dân tại Long An cũng không ngoại lệ. Tuy tại tỉnh này chưa có nhà ga nhưng nhu cầu mua vé tàu của người dân tại địa bàn này cũng không phải ít, đó có thể là nhu cầu mua vé tàu tết cho người thân, mua vé tàu Tết đi từ ga Sài Gòn/Hà Nội về nhiều nơi khác để thăm quê hương, thăm gia đình, đi du lịch,…

Hãy để Việt Mỹ hỗ trợ bạn mua vé tàu Tết tại Long An cho bất kỳ hành trình nào, chúng tôi là đại lý chính thức ký hợp đồng với ngành đường sắt Việt Nam nên sẽ giúp bạn mua vé mọi chặng tàu Tết và đưa ra mức giá chính gốc thấp nhất.

Đại lý vé tàu hỏa tại Long An

Bạn có biết công ty Việt Mỹ chúng tôi chuyên cung ứng vé tàu hỏa Tết giá rẻ cho khách hàng tại Sài Gòn và khắp các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước.

Và hiện ở Long An cũng không ngoại lệ, hãy đồng hành cùng Việt Mỹ để được hỗ trợ mua vé máy Tết trực tuyến uy tín tại Long An, cam kết hỗ trợ tận tình và mở rộng đa dạng hình thức mua vé – thanh toán – nhận vé nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Tổng đài tư vấn Vé tàu Tết tại Long An

Với chi nhánh bán vé tàu Tết ở Long An của Việt Mỹ thì quý khách có thể liên hệ về hotline sau:

  • 0908 005 088

Đội ngũ chuyên viên chúng tôi được đào tạo bài bản kinh nghiệm, được cấp bằng bởi hệ thống đường sắt nên quý khách có thể yên tâm.

Khung giờ hoạt động tư vấn vé tàu Tết tại Long An

Hầu như toàn thời gian trong ngày luôn có nhân viên túc trực giúp bạn dễ dàng mua được vé tàu Tết đủ mọi tuyến đường sắt tàu chạy.

  • Từ: 07:30 – 20:00 mỗi ngày
  • Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết

Thông tin cần chuẩn bị để book vé tàu Tết ở tỉnh Long An

Để chắc chắn book chính xác mọi thông tin về bạn cho chuyến tàu đi được hợp lệ hoàn toàn thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin sau và gửi về phòng vé chúng tôi.

+ Chụp hình: chứng minh nhân dân hoặc gửi chính xác số chứng minh nhân dân; nếu không có thể thay thế bằng lái xe, các thẻ/giấy tờ tùy thân quan trọng có ảnh.

+ Họ tên người đi (nếu là trẻ em thì cần kèm thêm ngày tháng năm sinh)

+ Tên ga đi, ga đến

+ Nêu ngày tháng khởi hành ngày về (nếu mua vé khứ hồi)

+ Nếu người đi là sinh viên thì nên khai báo để được giảm giá vé

Lưu ý: trẻ em đi kèm cha mẹ ngày tết thì vẫn tính phí theo mức ghế thấp nhất trên ga tàu đó (theo quy định Đường sắt Việt Nam).

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác