Menu Đóng

Vé tàu Tết Khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai

Hiện nay vé tàu Tết đã chính thức chào bán; thậm chí nhà ga tăng cường hàng loạt chuyến để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua vé về quê dịp cuối năm của người dân; đồng thời hệ thống đường sắt còn đang có nhiều chính sách ưu đãi giá vé tàu về Tết, vậy nên mọi người không nên bỏ lỡ!

Khi cần mua Vé tàu Tết Khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai hay cần đặt mua vé tàu dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt; chỉ cần cung cấp hành trình và số điện thoại; chỉ sau vài phút các chuyên viên chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ mọi chặng tàu mà bạn muốn; hứa hẹn hài lòng và chu đáo nhất.

Phòng vé Việt Mỹ luôn là việc từ 07:30 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần nên mọi người có thể liên hệ thoải mái; với hình thức mua vé – thanh toán – nhận vé online như hiện nay thì chỉ sau vài phút là giao dịch thành công; bạn có liền vé tàu Tết đúng chặng mình cần mà không phải mất công ra tận nhà ra như trước nữa.

Quy định hành lý đi tàu ngày Tết

Đường Sắt Việt Nam quy định mỗi hành khách khi mua vé tàu tết chỉ được miễn phí 20kg hành lý xách tay. Nếu vượt quá 20kg, hành khách phải trả thêm phí và gửi hành lý vào toa hành lý.

*Lưu ý về hành khách gửi hàng hóa:

+ Trọng lượng tính cước tối thiểu của hành lý ký gửi, bao gửi là 5 kg/bao gói (thí dụ: 1 bao gửi có trọng lượng thực tế là 4 kg thì tính cước là 5 kg) ; từ 6 kg trở lên tính theo trọng lượng thực tế.

+ Đối với hàng cồng kềnh cứ 1 m3 tính cước 300 kg.

+ Xe đạp tính cước 50 kg/chiếc.

+ Xe chạy điện các loại, xe máy các loại có dung tích xi lanh nhỏ hơn 50 cm3 tính cước 100 kg/chiếc.

+ Xe máy các loại có dung tích xi lanh từ 50 cm3 đến dưới 125 cm3 tính cước 150 kg / chiếc.

+ Xe máy các loại có dung tích xi lanh từ 125 cm3 trở lên tính cước 250 kg / chiếc.

+ Tủ lạnh nguyên chiếc có dung tích nhỏ hơn 150 lít thì tính cước 150 kg / chiếc.

+ Tủ lạnh nguyên chiếc có dung tích từ 150 lít trở lên tính cước 300 kg / chiếc.

+ Máy khâu có bàn, có lắp chân đứng tính cước 100 kg / chiếc.

+ Đối với xe đạp các loại, xe máy các loại (nguyên chiếc và tháo rời), máy khâu, tủ lạnh các loại nếu đóng thành hòm kiện chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau với các loại hàng khác thì 1 m3 tính cước 250 kg.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Hiện nay đã chính thức có lịch nghỉ tết âm lịch – tết nguyên đán; mọi người có thể sắp xếp để đặt mua vé tàu về và lượt vào lại sao cho hợp lý.

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021, công chức, viên chức nghỉ liền bảy ngày liên tục, từ thứ tư, ngày 10-2-2021 đến hết thứ ba ngày 16-2-2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày Mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

*Lưu ý cần nhớ khi ra ga tàu ngày Tết:

Khi di chuyển bằng tàu hỏa dịp TẾT nguyên đán mọi người nhớ mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ để được lên tàu (đó có thể là chứng minh nhân dân, bằng lái xe; hộ chiếu, visa (nếu là người nước ngoài); giấy khai sinh nếu là (trẻ em; cũng như sinh viên phải có thẻ sinh viên; người có công với cách mạng phải có giấy chứng nhận hoặc thẻ hợp lệ theo quy định…).

Đặt mua vé tàu Tết giá rẻ tại Khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai

Khi Việt Mỹ là đại lý chính thức nhận sự ký kết trực tiếp từ Đường sắt Việt Nam nên bất kỳ hành trình tàu chạy nào chúng tôi cũng hỗ trợ được. Ngay khi bạn sinh sống tại khu vực Khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai và muốn book vé tàu Tết có thể làm theo hướng dẫn sau.

✓ Thứ nhất: chuẩn bị thông tin book vé: ngày đi, ngày về (nếu có); ga đi, ga đến; loại ghế/giường nằm muốn đi; thông tin cá nhân người đi như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh,… với những ai là đối tượng ưu tiên như người có công với cách mạng, học sinh, sinh viên,.. thì hãy note vào để được áp dụng giảm giá theo quy định.

✓ Thứ hai: liên hệ về bộ phận chuyên viên Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé.

+ Gọi về hotline: 0908 005 088

+ Nhắn tin qua FanPage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ

+ Zalo/viber/skype: 0908005088

✓ Thứ ba: Sau khi hai bên thỏa thuận và chọn được hành trình; các booker sẽ gửi bạn mặt vé có hành trình đã chốt. Sau đó bạn tiến hành thanh toán chuyển khoản cho Việt Mỹ; khi hệ thống báo thành công thì chúng tôi sẽ ngay tức thì xuất vé cho bạn.

==>Đến đây thì bạn chỉ cần đợi đến ngày và ra ga về quê thôi.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác