Menu Đóng

Vé tàu tại Khu dân cư Việt Nam Singapore Thuận An tỉnh Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu mua Vé tàu tại Khu dân cư Việt Nam Singapore Thuận An tỉnh Bình Dương? Bạn muốn được hỗ trợ đặt mua vé tàu trực tuyến vì không có thời gian đến tận nơi mua vé? Bạn muốn biết có những nhà ga nào kết nối đến ga Dĩ An, ga Sóng Thần?

Như chúng ta đã biết thì Bình Dương là nơi có nhiều khu công nghiệp đang hoạt động – nơi thu hút một lượng lớn công nhân từ khắp các tỉnh thành khác về đây làm việc. Và với nhu cầu đi lại bằng ga tàu nhiều nên các nhà ga tại đây mở rộng kết nối trực tiếp nhiều chuyến tàu đến Bình Dương.

Các nhà ga tàu chạy thẳng trực tiếp đến Bình Dương

Tham khảo thông tin hoàn đổi vé tàu

+ Chỉ hành khách hoặc người mua vé hộ có quyền trả vé, đổi vé

+ Khi khách hàng hoàn đổi vé cần cung cấp: mã vé điện tử, vé điện tử hoặc mã đặt chỗ và phải kèm theo giấy tờ tùy thân khi trả đổi vé

+ Hạn trả đổi vé: 4 tiếng trước giờ tàu chạy đối với tàu thống nhất, tàu nhanh khu đoạn và trước 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn.

+ Nếu hoàn đổi vé cần mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đi tàu, hoặc chỉ xuất trình giấy tờ tùy thân của người mua vé và kê khai thông tin họ tên, số hiệu giấy tờ của người đi tàu (trẻ em thì kê khai ngày tháng năm sinh).

Đặt vé tàu giá rẻ tại Khu dân cư Việt Nam Singapore ở Bình Dương

Việt Mỹ – đại lý bán Vé tàu tại Khu dân cư Việt Nam Singapore Thuận An tỉnh Bình Dương, chúng tôi Tự hào là đại lý chính thức bán vé tàu của đường sắt Việt Nam, với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo qua khóa nghiệp vụ bán vé, hỗ trợ khách hàng 24/7, có trụ sở chính tại TPHCM – văn phòng chi nhánh tại Bình Dương.

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, P.Thới Hoà, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Khi cần quý khách có thể ghé văn phòng chúng tôi hoặc để tiện hơn quý khách có thể liên hệ qua các thông tin liên lạc khác:

* Hotline: 0908 005 088

* Website: vetauvietnam.com

* Hệ thống Fanpage:

  1. Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam
  2. VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN

* Zalo/Viber/Skype: 0908005088

Hãy cho chúng tôi thông tin hành trình bạn muốn để ngay tức thì các chuyên viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn có được tấm vé tàu cho khung giờ và loạt ghế/giường ưng ý nhất.

 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác