Menu Đóng

Vé tàu đi Nha Trang

Bạn có biết, lựa chọn vé tàu đi Nha Trang và di chuyển về Khánh Hòa bằng phương tiện đường sắt dường như là điều vô cùng quen thuộc của hành khách. Bởi lẽ Nha Trang là điểm du lịch đẹp thu hút hàng triệu du khách ghé đến mỗi năm, việc chọn mua vé tàu hỏa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đi lại, hơn thế lại đảm bảo sức khỏe, an toàn và khá thích hợp cho đại gia đình đi cùng hay các tour du lịch.

Việt Mỹ – hệ thống bán vé tàu hỏa đi Nha Trang

Tùy theo thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa mà giá vé tàu lửa của các hành khách có thể chênh lệch nhau. Ngay tại thời điểm mua vé tàu bạn có thể lựa chọn loại ghế mà mình yêu thích để chuyến đi được thoải mái nhất (ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm cứng, giường nằm mềm hay loại có máy lạnh điều hòa, loại không có điều hòa).

Một số chuyến tàu chính đến ga Nha Trang – Khánh Hòa

Trong địa phận tỉnh Khánh Hòa quý khách có thể di chuyển đến bằng tàu hỏa với 4 nhà Ga lớn như: Ga Nha Trang, Ga Ninh Hòa, Ga Giã và Ga Ngã Ba. Trong đó Ga Nha Trang là điểm đến chiếm đông lượng khách nhất, sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo các chuyến tàu chính khởi hành đến ga Nha Trang.

Vé tàu hỏa TP HCM đi Nha Trang

Quý khách đặt mua vé tàu Sài Gòn đi ga Khánh Hòa hãy gọi trực tiếp đến Đại lý vé tàu Việt Nam, chỉ sau vài phút là bạn đã có ngay những khoang ghế hài lòng nhất.

– Trung bình mỗi ngày có 12 chuyến

– Khoảng cách tầm 385 km

– Thời gian di chuyển tầm 8 đến 10 tiếng

– Mức giá vé dao động từ 200,000vnđ – 720,000vnđ

Vé tàu hỏa Hà Nội đi Nha Trang

Đại lý vé tàu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người đặt ngay những chiếc vé tàu đi từ Hà Nội về Nha Trang, nếu quan tâm đến hành trình này các bạn có thể tham khảo một vài thông tin liên quan.

– Trung bình mỗi ngày có 5 chuyến

– Khoảng cách tầm 1430 km

– Thời gian di chuyển tầm 25 đến 26 tiếng

– Mức giá vé dao động từ 650,000vnđ – 1,200,000vnđ

Vé tàu hỏa Đà Nẵng đi Nha Trang

Di chuyển từ Đà Nẵng về Nha Trang bằng đường xe lửa có lẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không phải sợ trễ giờ hay kẹt xe, có thể nói với hành trình này thì tàu lửa là phương tiện được lựa chọn hàng đầu.

– Trung bình mỗi ngày có 7 chuyến

– Khoảng cách tầm 495 km

– Thời gian di chuyển tầm 10 tiếng

– Mức giá vé dao động từ 310,000vnđ – 600,000vnđ

Du lịch Nha Trang tiết kiệm cùng phương tiện đường sắt

Mua vé tàu từ Bắc vào Nam giá tốt tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là tổng đại lý chuyên bán vé tàu hỏa cho hàng trăm chuyến tàu được vận hành mỗi ngày trên khắp đất Việt, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để mang đến cho quý khách hàng xa gần dễ dàng có được những tấm vé tàu hỏa chất lượng cao.

Gọi vào đường dây nóng 0908 005 088 ngay khi bạn có nhu cầu được tư vấn về vé tàu, chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ, bán đúng giá và còn miễn phí giao vé tận nơi (nội thành Sài Gòn), xuất hóa đơn khi khách yêu cầu.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác