Menu Đóng

Vé xe lửa đi Đắk Lắk

Bạn đang có nhu cầu mua Vé xe lửa đi Đắk Lắk và hiện bạn đang tìm một nơi uy tín để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, uy tín và đảm bảo mức giá phải chăng?

Hãy liên hệ về Việt Mỹ – chúng tôi là đại lý chính thức được ngành Đường sắt Việt Nam ủy thác, mang đến khách hàng gần xa mọi chặng tàu, với giá gốc và đội ngũ nhân viên giỏi, hỗ trợ tận tình, chu đáo và trách nhiệm nhất cho đến khi khách đặt chân lên tàu.

>>Đường dây nóng luôn túc trực hỗ trợ 24/7, gọi ngay cho chúng tôi qua số 0908 005 088

Vé xe lửa đi Đắk Lắk
Vé xe lửa đi Đắk Lắk

Vé xe lửa đi Đắk Lắk hiện nay giá bao nhiêu?

Tùy theo chặng tàu bạn chọn khởi hành là từ đâu, mà theo đó thì mức giá sẽ dao động ở mức cao hoặc thấp. Ngoài ra thì giá vé tàu lửa cũng phụ thuộc vào bạn chọn đi tàu với hạng chỗ ngồi nào, là ghế ngồi cứng, ghế mềm điều hòa hay giường nằm điều hòa,…

Trung bình một chiếc vé tàu đi Đắc Lắc có giá từ 40.000đ – 1.000.000 đồng (tùy thời điểm di chuyển, thường thì những ngày lễ tết sẽ có giá cao hơn).

Quy định giảm giá vé tàu hỏa cho hành khách ở Đắk Lắk

Đại lý vé tàu tại Đắk Lắk liệt kê rõ các đối tượng được giảm giá vé tàu như sau:

  • Giảm 15% giá vé cho Người cao tuổi là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên.
  • Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn. Trẻ em miễn vé được sử dụng chung chỗ của người lớn đi cùng. Mỗi người lớn đi tàu được kèm không quá 02 (hai) đối tượng miễn.
  • Giảm 25% giá vé cho trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi.
  • Giảm 10% giá vé cho học sinh các trường Dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp; sinh viên, học viên các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện tại Việt Nam (không bao gồm các sinh viên, học viên học sau Đại học), các đối tượng này được gọi tắt là Học sinh, sinh viên.

Việt Mỹ - Đại lý bán vé xe lửa đi Đắk Lắk

Muốn đặt mua vé xe lửa đi Đắk Lắk giá gốc phải làm như thế nào?

Đầu tiên thì ta cần liên hệ mua vé online tại những nơi có danh tiếng, có văn phòng làm việc rõ ràng, thâm niên trong nghề và được nhiều khách hàng trước đó đánh giá cao.

Với vé tàu điện tử nên khi mua vé về Đắc Lắc thì không nhất thiết ta phải mua tại nhà ga Đắk Lắk, thay vào đó thì có thể mua tại bất kỳ đại lý uy tín nào trên cả nước.

Đến với đại lý vé tàu Bắc Nam – phòng vé Việt Mỹ để rinh ngay những tấm vé xe lửa hài lòng nhất.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác