Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Trà Vinh

Trà Vinh vùng đất của người dân cần cù siêng năng chịu khó. Người Trà Vinh đi làm khắp nơi nên tết là dịp để mọi người về quê đoàn tụ cùng gia đình nên nhu cầu mua vé tàu tết tại Trà Vinh cũng rất đông. nhưng bạn đã biết mua vé tàu tết giá rẻ tại Trà Vinh ở đâu chưa?

Tình trạng xếp hàng chen chúc tại nhà ga Sài Gòn và tét nghẽn mạng khi đặt vé tàu tết hầu như năm nào cũng tái diễn nên nhiều người dân tại Trà Vinh không mua được vé tàu tết về quê. Để giải quyết nỗi lo đó, đặc biệt  gia đình về quê cùng người già và trẻ nhỏ ngành đường sắt Việt Nam cho phép đại lý Việt Mỹ bán vé tàu tết tại Trà Vinh qua số điện thoại 0908 005 088 hỗ trợ 24/7

Theo đó hành khách gọi điện đặt vé tàu tết tại Trà Vinh qua điện thoại sẽ thanh toán vé tàu bằng hình thức chuyển khoản. Vé tàu tết điện tử sẽ được gửi dưới dạng file ảnh hành khách lưu vào số điện thoại. Quý khách không cần phải lo lắng vé giả bởi tất cả các vé tàu điện tử được xuất ra điều chứa mã code và mã QR thông tin hành khách sẽ trùng với giấy tờ tùy thân là hợp lệ.

Đại lý vé tàu tết tại Trà Vinh

Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức ký hợp đồng với ngành đường sắt Việt Nam chuyên cung cấp vé tàu tết giá rẻ cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Liên hệ Việt Mỹ mua vé tàu tết tại Trà Vinh trực tuyến uy tín sẽ dễ dàng giúp bạn mua vé tàu tết với mức giá rẻ nhất. Việt Mỹ cam kết hỗ trợ tận tình với nhiều hình thức đặt vé – Thanh toán – nhận vé khác nhau nên quý khách hoàn toàn an tâm mua vé tàu tết tại Trà Vinh cùng Việt Mỹ.

Lựa chọn mua vé tàu tết tại Trà Vinh Việt Mỹ chúng tôi luôn cam kết:

+ Đội ngũ nhân viên bán vé chuyên nghiệp và chu đáo

+ Là đại lý cấp 1 của đường sắt Việt Nam

+ Hỗ trợ đặt vé tận tình 24/7

Mua vé tàu tết tại Trà Vinh

Để có hành trình đi lại trong dịp tết được thuận lợi, trước khi mua vé tàu tết tại Trà Vinh quý khách cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

+ Chụp hình chứng minh nhân dân và gửi cho nhân viên Việt Mỹ qua FB hoặc Zalo

+ Họ tên người đi

+ Tên ga đi, ga đến

+ Ngày tháng khởi hành

Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách đi lại dễ dàng trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 005 088

Xem thêm:

Vé tàu Tết tại Đắk Nông

Vé tàu Tết tại Đắk Lắk

Vé tàu Tết tại Long An

Vé tàu Tết tại Cần Thơ

Vé tàu Tết tại Lâm Đồng

Vé tàu Tết tại Tây Ninh

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác