Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Bến Tre

Bạn cần mua online vé tàu Tết tại Bến Tre giá rẻ?

Hiện tại Công ty Việt Mỹ đã mở rộng điểm bán vé tàu điện tử online tại tỉnh Bến Tre nên người dân tại khu vực này nếu đang có nhu cầu mua vé tàu du lịch, vé tàu về quê hay vé tàu Tết cho bất kỳ hành trình nào hãy alo về chúng tôi.

  • Hotline: 0908 005 088

Hiện Đường sắt Việt Nam đã chính thức chào bán vé Tết tất cả các hành trình nên nếu cần mua vé cho bất kỳ chặng nào hãy liên hệ Việt Mỹ qua website, Fanpage, zalo, skype hoặc gọi trực tiếp.

Mua vé tàu Tết online tại Bến Tre cần chuẩn thông tin gì?

Với đại lý online bán vé tàu Tết tại Bến Tre thì quý khách sẽ dễ đang mua được mọi chặng tàu như ý mà không cần phải tìm đến tận nhà ga để mua vé, hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin người đi để tiến trình đặt vé tàu nhanh chóng và chính xác.

  • Thời gian xuất bến, thời gian về (nếu có)
  • Ga đi, ga đến
  • Loại giường/ghế muốn mua: ghế phụ, ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm mềm, giường nằm điều hòa,…
  • Số trẻ em đi cùng (kèm họ tên và ngày tháng năm sinh của trẻ)
  • Số điện thoại liên hệ
  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh thư/Hộ chiếu/Giấy phép lái xe,… (giấy tờ còn hạn)

Tại Bến Tre muốn mua vé tàu Tết nên liên hệ đâu?

Từ khi chính sách vé tàu điện tử được áp dụng thì hầu như các nhà ga không còn đông đúc người đến mua vé như trước nữa, thay vào đó là nhu cầu mua vé tàu hỏa điện tử trực tuyến tại các đại lý/phòng vé.

Theo cách này thì dù là ở đâu bạn vẫn có thể mua vé tàu ngày thường, vé tàu lễ tết vô cùng dễ dàng. Mọi thao tác đều thực hiện online và thanh toán vé – nhận vé cũng thế.

Hiện có rất nhiều nơi rao bán vé tàu nhưng trong đó cũng có vài phần tử xấu bán vé giả, vé chưa xuất – nên để an tâm nhất mời bạn đồng hành cùng đại lý chính thức ngành đường sắt của Việt Mỹ, cam kết bán vé thật, giá gốc và hỗ trợ tận tình.

Công ty Việt Mỹ – điểm bán vé tàu Tết tại Bến Tre chất lượng, uy tín, nhanh chóng cho mọi nhà!

Cùng Việt Mỹ book vé tàu Tết giá rẻ ở Bến Tre

Tại tỉnh Bến Tre hiện tại chưa có nhà ga xe lửa, tuy nhiên có không ít cư dân tại đây có nhu cầu di chuyển bằng tàu hỏa chạy từ ga Sài Gòn đến nhiều nơi khác.

Khi sinh sống, làm việc tại tỉnh này nếu cần mua vé tàu Tết giá rẻ thì hãy liên hệ cho Duy Đức, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua vé tàu lửa ngày thường hay vé tàu hỏa Tết thì bạn nên lưu ý mua vé tàu xa ngày khởi hành để có được giá mềm tối ưu, hiện vé tàu Tết đang gần hết một vài chặng, nhanh tay lên nào!

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác