Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Bình Định

Bạn cần tư vấn book vé tàu Tết đi Bình Định 2020?

Con đường về Tết ở Bình Định khá xa, nếu di chuyển bằng máy bay thì giá vé cũng tầm gần 3 triệu, tuy nhiên nếu bạn chọn mua vé tàu thì mức phí được tiết kiệm hơn rất nhiều. Dễ nhận thấy là vào thời điểm khi ngành đường sắt vừa tung ra vé tàu Tết thì có biết bao người liên hệ về Tổng đài Việt Mỹ – đại lý chính thức ngành đường sắt để mua vé.

Tại quê hương Bình Định có khá nhiều nhà ga đang hoạt động, kể đến là Ga Bồng Sơn, Ga Diêu Trì, Ga Quy Nhơn và Ga Phù Mỹ, Ga Khánh Phước, Ga Tân Vinh, Ga Vân Canh, Ga Phù Cát, Ga Diêu Trì, Ga Vạn Phú, Ga Tam Quan.

Nếu bạn đang có dự định mua vé tàu Tết đi Bình Định giá rẻ 2020 hãy để các chuyên viên phòng vé Việt Mỹ hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tức thì nhu cầu mua vé tàu hỏa của người dân.

Hướng dẫn đặt vé tàu lửa Tết giá rẻ đi Bình Định

Nếu có nhu cầu mua vé tàu lửa đi Bình Định quý khách có thể tham khảo cách thức đặt mua vé tàu như sau:

Cách 1:

Truy cập website www.vetauvietnam.com, tại đây quý khách khách có thể book vé và nếu cần có thể chat trực tiếp trên web với các chuyên viên Việt Mỹ.

Cách 2:

Gọi điện đến số hotline 0908 005 088 của Việt Mỹ, đây là cách nhanh nhất giúp bạn có được những thông tin mình cần, các chuyên viên Việt Mỹ sẽ báo giá và liên hệ quý khách nhận vé.

Cách 3:

Liên hệ mua vé tàu qua email, zalo, facebook: có thể nói đây là hình thức tiện lợi, đơn giản và chính xác mà ai cũng có thể làm được.

  • Fanpage: VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN

Cách 4:

Ghé đến văn phòng làm việc của Việt Mỹ để được các chuyên viên trực tiếp tư vấn, chúng tôi có mở rộng nhiều địa chỉ phòng vé nên sẽ rất tiện lợi cho quý khách ghé đến khi cần.

  • Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Một số tuyến ga tàu Tết ở Bình Định

Như chúng ta đã biết thì tại Bình Định có 10 nhà ga lớn nhỏ đang hoạt động, nó kết nối đến hàng chục nhà ga khác ở Việt Nam.

Đến Ga Quy Nhơn Đến Ga Bồng Sơn Đến Ga Diêu Trì
Diêu Trì – Quy Nhơn Hương Phố – Bồng Sơn Sài Gòn – Diêu Trì
Tuy Hòa – Quy Nhơn Đồng Lê – Bồng Sơn Hà Nội – Diêu Trì
Nha Trang – Quy Nhơn Đồng Hới – Bồng Sơn Đà Nẵng – Diêu Trì
Tháp Chàm – Quy Nhơn Đông Hà – Bồng Sơn Phủ Lý – Diêu Trì
Bình Thuận – Quy Nhơn Huế – Bồng Sơn Nam Định – Diêu Trì
Biên Hòa – Quy Nhơn Lăng Cô – Bồng Sơn Ninh Bình – Diêu Trì
Dĩ An – Quy Nhơn Trà Kiệu – Bồng Sơn Bỉm Sơn – Diêu Trì
Phú Cang – Bồng Sơn Thanh Hóa – Diêu Trì
Tam Kỳ – Bồng Sơn Minh Khôi – Diêu Trì
Núi Thành – Bồng Sơn Chợ Sy – Diêu Trì
Quảng Ngãi – Bồng Sơn Vinh – Diêu Trì
Đức Phổ – Bồng Sơn Yên Trung – Diêu Trì
Diêu Trì – Bồng Sơn Long Khánh – Diêu Trì

Đại lý Việt Mỹ – điểm bán vé tàu Tết đi Bình Định giá rẻ

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa về quê ngày Tết thì bạn sẽ tha hồ mang theo nhiều quà và hành lý tùy thích, hơn thế còn được trải nghiệm cảm giác thú vị khó tả.

Bạn nên lưu ý mua vé tàu tết xa ngày khởi hành ít nhất 1 tháng để có giá hợp lý và dễ dàng tậu được loại ghế hay giường nằm yêu thích.

Hiện tại ở tỉnh Bình Định có khoảng 10 nhà ga lớn nhỏ, nếu đang cần di chuyển cùng tuyến tàu nào thì bạn không nên bỏ lỡ, các chuyên viên chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ để ngay tức thì giúp bạn hài lòng và tin tưởng nhất!

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác