Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Bắc Ninh

Đặt mua vé tàu Tết đi Bắc Ninh rẻ tại Việt Mỹ

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán năm Canh Tý 2020 bạn đã đặt mua vé tàu cho mình cùng người thân để về Tết sum họp cùng gia đình chưa nào? Nếu chưa thì hãy alo về Việt Mỹ để các chuyên viên chúng tôi giúp bạn săn ngay những hành trình đi tàu giá rẻ nhé.

Hiện tại bạn đang muốn mua vé tàu Tết đi Bắc Ninh nhưng không biết nên liên hệ tại đâu để được hỗ trợ tư vấn và xuất vé với mức giá thấp tối ưu.

Mua vé tàu Tết đi Bắc Ninh cần chuẩn bị thông tin gì?

Đừng lo lắng và chần chừ nữa, đã có các chuyên viên đại lý ngành đường sắt Việt Mỹ giúp bạn hỗ trợ tất tần tật từ a đến z. Để nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh nhân dân hoặc số hiệu hộ chiếu, visa
  • Nơi khởi hành, nơi đến
  • Loại ghế ngồi, giường nằm muốn mua
  • Số người đi cùng để Việt Mỹ chọn các vị trí gần nhau giúp bạn
  • Liệt kê bao nhiêu trẻ nhỏ và cung cấp ngày tháng năm sinh của các bé

Chỉ nhiêu đó thôi là Việt Mỹ sẽ ngay tức thì giúp bạn book ngay những chiếc vé tàu đi Bắc Ninh dịp Tết Nguyên Đán, cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường, vé uy tín và hỗ trợ tận tình nhất.

Khách hàng có thể nhận vé tàu Tết đi Bắc Ninh rẻ bằng cách nào?

Tại đại lý chính thức ngành đường sắt Việt Nam của Việt Mỹ là nơi uy tín đủ trình giúp bạn săn hàng loạt những chiếc vé tàu Tết giá rẻ, chúng tôi giúp đặt ngay những chiếc vé tàu đi mọi nơi, hỗ trợ đa dạng hình thức mua vé và thanh toán.

Nhận vé tàu Tết đi Bắc Ninh rẻ qua tin nhắn điện thoại

Ngày nay với vé tàu điện tử ra đời thì khi đi tàu bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên nhà ga check, nếu vé đó đã được xuất (thanh toán rồi) thì coi như hợp lệ. Với mã vé tàu này thì sẽ có đầy đủ thông tin hành trình đi, tên người đi và loại ghế đã đặt.

Nhận vé tàu Tết đi Bắc Ninh qua email

Vé tàu Tết điện tử tại đại lý Việt Mỹ thông thường được dưới dạng file pdf hoặc hình ảnh, theo cách này thì gửi vào mail sẽ rất tiện lợi cho hành khách. Khi check in thì bạn có thể đưa hình trong điện thoại hoặc in ra trên giấy a4.

Nhận vé tàu Tết đi Bắc Ninh rẻ qua zalo/face/viber/skype

Các ứng dụng mạng xã hội như zalo/face/viber/skype đã không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay, đây là “phương tiện” giúp kết nối nhanh, chi tiết giữa bên bán và bên mua.

Và tất nhiên quý khách có thể liên hệ book và nhận vé tàu tết tại các tài khoản của chúng tôi một cách dễ dàng nhất.

Nhận vé tàu Tết đi Bắc Ninh rẻ khi ghé trực tiếp văn phòng

Một văn phòng đại diện làm việc rõ ràng sẽ khiến khách hàng an tâm, hơn thế lại tiện để khách hàng ghé đến khi cần tư vấn kỹ về vé tập thể, vé tết, vé tour.

Nếu cần quý khách có thể ghé văn phòng trụ sở của chúng tôi tại: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác