Menu Đóng

Vé Tàu Tết 2020 năm Canh Tý khi nào mở bán?

Vé Tàu Tết 2020 năm Canh Tý khi nào mở bán?

Trung bình khoảng 3 tháng trước Tết thì hệ thống đường sắt Việt Nam lại tung ra hàng triệu tấm vé tàu Tết phục vụ nhu cầu về quê vui Xuân của người dân. Vậy trong năm Canh Tý 2020 sắp tới đây thì chính xác vào ngày nào nhà Ga mới mở bán vé tàu Tết? Chúng ta có thể mua vé tàu Tết ở những đâu?… nếu quan tâm đến những chiếc vé tàu Tết năm nay mời quý khách cùng theo chân đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam để tìm ra lời giải đáp chính xác.

Khi nào ngành Đường sắt Việt Nam mở bán vé Tết Canh Tý 2020?

Theo thông tin mới nhất từ cục quản lý đường sắt cho hay vé tàu Tết năm 2020 sẽ chính thức mở bán vào đúng 8:00 sáng ngày 20/10/2019 – đây là tin tức vô cùng chính xác mà đại lý vé tàu Việt Mỹ chúng tôi nhận được những ngày qua.

Do vậy chỉ còn ít ngày nữa là vé tàu Tết được mở bán, quý khách cần lưu ý để có thể rinh ngay những chiếc vé tàu tết năm Canh Tý 2020 cho hành trình về quê của mình, tránh tình trạng để lâu hết vé loại giường nằm, hoặc hết vé rơi trúng những ngày bắt đầu nghỉ tết của bạn.

Người dân có thể mua vé tàu Tết 2020 năm Canh Tý ở đâu?

Năm nay chúng ta không cần phải đến nhà ga sắp hàng mua vé nữa vì ngành đường sắt đã áp dụng chính sách sử dụng vé điện tử, theo đó quý khách hàng có thể mua vé tàu tết 2020 tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc Đường sắt Việt Nam.

Thật dễ dàng để mua được những chiếc Vé Tàu Tết dù cho khi ấy bạn đang ở nhà, đang đi du lịch, công tác hay đang làm việc tại công ty.

Ngay tại Sài Gòn, nếu muốn đặt mua vé tàu tết năm 2020 quý khách hãy liên hệ về Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam của Việt Mỹ, chúng tôi đã và đang chính thức bán vé tàu Tết tại nhiều địa chỉ khác nhau:

* Văn phòng chính: tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 1: tại 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 2: tại 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TPHCM

* Chi nhánh 3: tại Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Đặt mua vé tàu Tết giá rẻ tại Việt Mỹ

Đặt mua vé tàu Tết 2020 năm Canh Tý trực tuyến tại vetauvietnam.com

Đội ngũ chuyên viên của đại lý tàu hỏa Việt Mỹ luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ quý khách ngay khi vé tàu Tết năm Canh Tý chính thức chào bán. Nếu quá bận rộn không có thời gian đến tận đại lý hay nhà ga thì quý khách có thể ghi nhận những thông tin sau để mua vé tàu trực tuyến.

*Hotline: 0908 005 088

*Website: https://vetauvietnam.com

*Fanpage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác