Menu Đóng

Vé tàu lửa đi Đà Lạt

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam đang mở bán vé tàu lửa đi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội… với nhiều chuyến tàu. Mỗi chuyến có ghế cứng, ghế mềm, giường cứng mềm các loại. Giá sẽ phục thuộc vào thời gian đi, vị trí và hạng ghế bạn chọn. Mở bán vé tàu tết nguyên đán, lễ trong năm, hay mùa hè du lịch là những thời điểm cao điểm.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088

Vé tàu lửa đi Đà Lạt

Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều người dân và du khách. Các phương tiện phổ biến đến đây được lựa chọn như máy bay, ô tô, xe máy… Tìm kiếm vé tàu hỏa đi Đà Lạt được nhiều người quan tâm như một cách trải nghiệm riêng.

Tuy nhiên hiện tại đường sắt việt nam chưa khai thác các chuyến tàu đến đây. Vì thế bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương tiện là máy bay và ô tô.

Chuyến đi du lịch bằng tàu hỏa tới Đà Lạt sẽ đưa bạn đến Ga Đà Lạt – nhà ga cao nhất Việt Nam. Nhà ga hiện nay không còn hoạt động nữa, chỉ phục vụ du khách tham quan. Ga Đà Lạt với kiểu kiến trúc đẹp và lạ, tàu chạy đến ga Trại Mát chỉ cách đó khoảng 7km, dừng lại để hành khách tham quan, rồi quay về.

Tuyến đường sắt đi Ga Đà Lạt dài 84km trong đó xuyên qua 5 hầm rất dốc. Nên phải sử dụng hệ thống đường ray và đầu máy răng cưa độc đáo. Hàng ngày có 3 đội tàu: Tháp Chàm – Đà Lạt – Nha Trang, Tháp Chàm – Đà Lạt, Sài Gòn – Tháp Chàm – Đà Lạt lăn bánh. Năm 1972, tuyến đường sắt này đã ngưng hoạt động.

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam bán vé tàu giá rẻ

Vé tàu lửa đi Đà Lạt đang được đường sắt việt nam xem xét triển khai nhưng vẫn chưa có tuyến đường chính thức. Ngoài ra bạn có thể đặt các chuyến đi khác bằng tàu hỏa. Các thông tin liên quan đến vé tàu bạn liên hệ đại lý vé giá rẻ để chúng tôi phục vụ bạn.

Việc mua vé tàu hiện nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, bạn không cần phải đến các đại lý bán vé tàu hay nhà ga. Chỉ cần gọi điện thoại hoặc đặt vé qua website. Đường sắt Việt Nam đã phát hành vé điện tử rất tiện lợi cho hành khách.

Sau khi đặt xong vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms,… Quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Thông tin liên hệ mua vé tàu lửa

  • Số điện thoại đặt vé: 0908 005 088
  • Website: vetauvietnam.com
  • Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác