Menu Đóng

Vé tàu đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương

Bạn cần tìm đại lý bán vé tàu đường Lê Hồng Phong – Dĩ An tỉnh Bình Dương?

Tại Bình Dương nổi bật với 2 nhà ga là Dĩ An và Sóng Thần. Sở dĩ tại địa bàn có diện tích tương đối này nhưng thành lập đến 2 nhà ga là bởi nhu cầu đi lại của người dân nơi đây khá dồn dập. Nguyên nhân là do người lao động từ khắp các tỉnh thành cả nước về đây làm ăn, sinh sống và họ luôn chọn đồng hành cùng phương tiện đường sắt vì nó tiện lợi, giá thành rẻ.

Và để dễ dàng mua được vé tàu hỏa giá rẻ tại khắp các khu vực ở đây thì mời mọi người liên hệ Đại lý đường sắt Việt Mỹ chúng tôi – nơi chính thức mở rộng điểm trực tuyến bán Vé tàu đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương, hỗ trợ giao vé tận nơi, bán giá gốc.

==>Khi cần tư vấn mọi thông tin liên quan vé tàu lửa mời mọi người liên hệ Việt Mỹ theo đường dây nóng 0908 005 088, luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

Bạn chưa biết về giấy tờ cần mang theo khi đi tàu?

Với những hành khách Việt lần đầu đi tàu thì có lẽ họ sẽ thắc mắc không biết khi đi tàu nên mang giấy tờ gì hợp lệ. Hiểu được điều đó nên Đại lý vé tàu Việt Mỹ xin đưa ra câu trả lời chi tiết nhất – Bạn chỉ cần mang theo 1 trong các giấy tờ sau:

Hành khách trên 14 tuổi:

+ Hộ chiếu;

+ Giấy chứng minh nhân dân;

+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;

+ Thẻ Đại biểu Quốc hội;

+ Thẻ Đảng viên;

+ Thẻ Nhà báo;

+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;

+ Giấy chứng nhận các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội (Thương binh, bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật…) được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

*Lưu ý: Các loại giấy tờ trên phải còn giá trị sử dụng và kèm theo ảnh có đóng dấu giáp lai).

Hành khách đi tàu từ 06 tuổi đến 14 tuổi:

Trường hợp chưa có CMND, hộ chiếu thì phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận.

Quy định về hành lý mang theo khi đi tàu

Trọng lượng hành lý xách tay được miễn cước:

  • Mua cả vé hành khách: 20kg
  • Trẻ em mua nửa vé: 10kg

Hành lý, bao gửi:

Phải được bao bọc, đóng gói chắc chắn để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Phòng vé tàu Việt Mỹ tại đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương

Ngày nay vì quá bận rộn với công việc nên đa phần người ta chọn mua vé tàu online, chỉ đơn giản là gọi điện thoại hoặc nhắn tin trên Fanpage, sau vài phút là có ngay tấm vé tàu cùng khung thời gian và loại ghế/giường nằm yêu thích.

Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách nhanh chóng có ngay những chiếc vé tàu điện tử đúng chuẩn nhất. Khi cần quý khách có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi tại:

  • Quốc Lộ 13, P.Thới Hoà, Tx.Bến Cát, Bình Dương

hoặc tham khảo thông tin – book vé tàu qua website: vetauvietnam.com

  • Hotline: 0908 005 088

Việt Mỹ khuyến khích mọi người mua vé – nhận vé online và thanh toán chuyển khoản, khá nhanh gọn mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng, giá cả.

Cam kết mọi chặng tàu được chào bán từ Việt Mỹ luôn thật 100%, giá như ngành đường sắt quy định, hỗ trợ tận tình cho đến khi quý khách hàng đặt chân lên tàu.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác