Menu Đóng

Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai

Ngay khi cần Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai hãy liên hệ ngay về Việt Mỹ, tại đây chúng tôi chuyên hỗ trợ vé tàu tết mọi hành trình từ Bắc đến Nam với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại nhà ga đã chính thức chào bán vé tàu Tết mọi hành trình, mua vé đi đâu hãy cung cấp cho booker nơi đi, nơi đến, thời gian chính xác, hạng vé để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận tình và chính xác nhất.

>>Tổng đài quen thuộc 0908 005 088

Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai
Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai  Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2

Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 – Liên hệ Việt Mỹ

Nhà ga Biên Hòa ở đâu?

Nhà ga Biên Hòa nằm ở địa chỉ: Khu phố 2 – phường Trung Dũng – Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai. Hành khách đi các chuyến tàu của SE1, 3, 5, 7, 9, 21, 25, SQN1, SPT1, SE2, 4, 6, 8, 10, 22, 26, SQN2, SNT2, SPT2 đều có thể đón tàu và xuống tàu tại nhà ga ở Biên Hòa.

Vài nét về nhà ga Biên Hòa

Nhà ga Biên Hòa được biết đến là một đơn vị trực thuộc xí nghiệp vận tải của đường sắt Sài Gòn. Đây là nơi hàng ngày đón và tiễn hàng nghìn khách hàng, một nhà ga lớn và quan trọng nhất của Đồng Nai. Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của con người, nhà ga còn là nơi vận chuyển những chuyến hàng giao thương đi khắp cả nước.

Vì là nhà ga lớn nhất của Đồng Nai, nhà ga ở Biên Hòa mỗi ngày đều có hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm. Những đợt hè, lễ hay Tết, con số khách hàng thậm chí còn nhiều hơn.

Ga Biên Hòa cùng với bến xe Biên Hòa là hai cầu nối giao thông vận chuyển quan trọng nhất của tỉnh Đồng Nai.

Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai tại Việt Mỹ

==> Khuyến khích khách hàng đặt vé online và thanh toán chuyển khoản, theo đó cách này khá tiện lợi cho cả bên bán và bên mua; cam kết hỗ trợ khách mức giá tốt nhất và những dịch đi kèm khác.

Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai
Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai  Mua vé tàu Tết KCN Biên Hòa 2

Những lưu ý khi mua vé tàu

Thời gian, mức phí đổi trả vé

  • Các cá nhân có nhu cầu đổi vé phải đổi trước giờ tàu chạy là 24 tiếng trở lên, lệ phí mỗi lần đổi trả là 20 nghìn đồng/vé. Không áp dụng đổi vé đối với các vé tập thể.
  • Về vấn đề đổi vé, hành khách có thể trả vé cá nhân trước giờ tàu chạy từ 4 đến 24 tiếng, lệ phí chịu là 20% giá vé, từ 24 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé.
  • Đối với các vé tập thể muốn đổi, hành khách phải đổi trước giờ tàu chạy là 24 đến 72 tiếng, lệ phí là 20% giá vé, từ 72 tiếng trở lên lệ phí phải chịu là 10%.
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác