Menu Đóng

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Lâm Đồng

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Lâm Đồng – liên hệ đại lý Việt Mỹ

Lâm Đồng là một tỉnh thành khá nổi tiếng và thu hút một lượng khách du lịch khá lớn trên cả nước, bởi nơi đây có sự hiện diện của Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, thơ mộng, đẹp mê hồn khiến ai cũng muốn được 1 lần ghé đến.

Và tại khắp tỉnh này, khi bạn có nhu cầu Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Lâm Đồng – mua vé tàu hỏa giá gốc vi vu đến nhiều nơi khác trên bản đồ hình chữ S thì có thể book vé trực tuyến với sự hỗ trợ từ Tổng đại lý Việt Mỹ.

>>>Tham khảo tin liên quan:

Việt Mỹ với vai trò là đại lý chính thức ký kết với ngành đường sắt, hỗ trợ mọi nhu cầu mua vé tàu điện tử của người dân tại Sài Gòn, Lâm Đồng và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Muốn mua vé tàu lửa (tàu hỏa) tại Lâm Đồng phải làm sao?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì chúng ta không phải mất thời gian ra tận nhà ga để mua vé, thay vào đó là bạn chỉ cần ở nhà hoặc nơi làm việc, liên hệ các đại lý để hỗ trợ check giá, lựa chọn hành trình ưng ý và nhận vé – thanh toán trực tuyến trên internet.

  • Đường dây nóng: 0908 270 088
  • Web vé tàu: vetauvietnam.com

Đối tượng mua vé đi tàu?

Với phương tiện đường sắt thì tất cả mọi lứa tuổi đều có thể đi tàu, miễn sao bạn có đủ sức khỏe và giấy tờ hợp lý.

Theo quy định của nhà ga thì hệ thống có ưu đãi giá vé cho nhiều đối tượng ưu tiên như: Trẻ em, em bé, người cao tuổi, những người có công với đất nước như mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh,…

Thủ tục đi tàu?

Khi di chuyển bằng tàu hỏa thì bạn có thể đưa vé tàu cho nhân viên check, hoặc nếu không có thì bạn có thể in mặt vé điện điện tử để nhân viên nhà ga check mã.

Đồng thời cần mang theo các giấy tờ tùy thân (tương tự như đi máy bay), đó là: chứng minh nhân dân, bằng lái xe, pasport, visa hay thẻ Đảng, thẻ bảo hiểm có ảnh,…

Khi mua vé tàu tại Lâm Đồng thì cần cung cấp thông tin gì?

Quý khách khi sinh sống tại Lâm Đồng và muốn mua vé tàu điện tử online vui lòng cung cấp cho các nhân viên Phòng vé Việt Mỹ những thông tin sau:

  1. Thời gian chính xác đi tàu (có thể yêu cầu mua vé lượt về)
  2. Ga đi – ga đến
  3. Loại ghế/giường nằm đi tàu: ghế cứng, mềm, ghế phụ hay giường nằm, giường có điều hòa,…

Sau khi được nhân viên tư vấn cung cấp ngày giờ và giá vé, vị trí chỗ ngồi trên hệ thống, nếu thấy hài lòng thì bạn vui lòng cung cấp thông tin người đi để chúng tôi book vé.

  • Họ tên người đi (đi bao nhiêu người lớn, bao nhiêu em bé, bao nhiêu đối tượng thuộc diện ưu tiên,…)
  • Ngày tháng năm sinh (em bé).

Sau đó chúng tôi book vé, quý khách thanh toán thành công thì ngay tức thì vé của bạn được xuất, có hiệu lực mua chỗ ngồi trên hệ thống.

Quý khách chỉ đợi đến ngày khởi hành, ra nhà ga, in mặt vé đưa cho nhân viên là đi ngay. Thật tiện lợi, nhanh chóng cho cả khách hàng, người bán và nhà ga vận hành.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác