Menu Đóng

Đặt vé tàu tết năm Canh Tý 2020 tại đại lý Duy Đức

Liên hệ đặt vé tàu tết năm Canh Tý 2020 tại đại lý Duy Đức để được các chuyên viên giỏi tư vấn tận tình, chúng tôi là đại lý chính thức của ngành Đường sắt Việt Nam – nơi uy tín cho bạn hàng loạt những hành trình về quê đón Tết.

Mỗi độ Xuân về Tết đến khiến mỗi người chúng ta trở nên nôn nao hơn bao giờ hết, đó dường như là một quy luật muôn thuở của người Việt Nam, dù bận rộn hay ở xa đâu chăng nữa cũng phải sắp xếp thời gian về quê đoàn tụ với gia đình.

Đặt vé tàu tết năm Canh Tý 2020 tại đại lý Duy Đức

Hiện tại nhà ga Sài Gòn đã chính thức tung ra hàng trăm ngàn chiếc vé tàu Tết nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về quê của người dân, ngay khi cần mua vé tàu Tết bạn hãy lên kế hoạch, chuẩn bị thông tin người đi gửi về Vetauvietnam.com để kịp mua được loại vé và khung giờ mình mong muốn.

Thông tin cần chuẩn bị để mua vé tàu Tết tại Duy Đức

Quý khách hàng có nhu cầu Đặt vé tàu tết năm Canh Tý 2020 tại đại lý Duy Đức vui lòng cung cấp cho các chuyên viên những thông tin sau:

– Họ và tên người đi

– Số chứng minh nhân dân

Nếu muốn tiện lợi, dễ dàng mua và nhận vé thì quý khách có thể cung cấp thêm cho Duy Đức những thông tin sau:

+ Đối tượng người đi: là người lớn, trẻ em, em bé hay người già, người khuyết tật, học sinh, sinh viên, mẹ việt nam anh hùng, người có công với cách mạng,…

+ Ngày tháng năm sinh (nếu là trẻ em)

+ Tên nhà ga khởi hành và nhà ga đến

+ Ngày giờ đi, ngày giờ về

+ Loại vé có ghế hay giường nằm (loại cứng hay mềm, có điều hòa hay không)

+ Số lượng vé muốn mua

+ Thông tin liên hệ: số điện thoại, email, địa chỉ nhà (hay địa chỉ giao vé nếu có)

Văn phòng bán vé tàu Tết 2020 của Duy Đức ở đâu?

Tại hệ thống bán vé tàu Tết 2020 của đại lý Duy Đức chúng tôi luôn mở rộng tối đa những hình thức mua vé và thanh toán, giúp quý khách hàng có được những chiếc vé tàu Tết “dễ như trở bàn tay”.

==>Văn phòng đại diện bán vé tàu Tết tại Sài Gòn: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Đây là địa chỉ văn phòng trụ sở của Duy Đức, ngoài ra chúng tôi còn mở rộng nhiều chi nhánh bán vé tàu khác tại các quận trong TPHCM và Bình Dương.

***Tổng đài hỗ trợ vé tàu tết năm Canh Tý 2020: 0908005088

Hơn thế, nếu muốn tham khảo chi tiết thông tin giá vé tàu Tết cũng như cần được hỗ trợ bất kỳ nhu cầu nào khác về vé tàu thì quý khách chớ ngại truy cập vào website https://vetauvietnam.com

Đại lý bán vé tàu hỏa Duy Đức – https://vetauvietnam.com

Đại lý Duy Đức – điểm bán vé tàu Tết 2020 giá rẻ tại Sài Gòn

“Cơn Sốt” vé tàu hỏa Tết Canh Tý 2020 đang đến gần, đổ bộ vào nhà ga Sài Gòn – khắp các đại lý bán vé đường sắt trên cả nước, bạn đã chuẩn bị tinh thần rinh vé tàu tết năm Canh Tý 2020 chưa, hãy liên hệ ngay về đại lý vé tàu Duy Đức ngay từ bây giờ nhé.

Mua sớm để an tâm và không phải lo lắng hết vé tàu, vé chợ đen, vé tăng giá – bạn chỉ cần cung cấp thông tin còn mọi thứ khác hãy để đại lý Duy Đức chúng tôi lo liệu, cam kết bán đúng giá, hỗ trợ tận tình 24/7 và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để chuyến tàu về Tết của bạn luôn được suôn sẻ.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác