Menu Đóng

Vé xe lửa đi Sơn La

Bạn cần mua vé xe lửa đi Sơn La cho chuyến du lịch sắp tới?

Sơn La là một tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Đây được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, kể đến như Tháp Mường Bám, Mường La, Hồ Chiềng Khoi, Hang Chi Đảy, Rừng thông Noong Cốp, Thác Tạt Nàng, Đồi chè Mộc Châu, Bảo tàng tỉnh Sơn La,…

Mua Vé xe lửa đi Sơn La hay còn gọi là mua vé tàu hỏa đến tỉnh Sơn La giờ đây thật đơn giản, chỉ cần ở nhà gọi điện trực tiếp đến Đại lý Việt Mỹ, ngay tức thì có cho bạn những hành trình chính xác, giá tốt.

🌀Mọi thông tin về vé tàu đi Sơn La quý khách hãy liên hệ đường dây nóng 0908 005 088 hoặc truy cập website vetauvietnam.com!

Thông tin về nhà ga Sơn La

Chính xác thì tại tỉnh Sơn La chưa có nhà ga, tuy nhiên nhu cầu đi xa bằng tàu hỏa của người dân nơi đây khá nhiều, vì giá thành rẻ, tiện lợi. Vậy thì phải làm sao?

==> Sơn La gần Hà Nội nên mỗi khi cần đi lại thì người dân chọn xuất phát – trở về ga Hà Nội.

Ga Sơn La – Ga Hà Nội

Ga Hà Nội tên cũ là Ga Hàng Cỏ, là một nhà ga xe lửa lớn của Việt Nam tại quận Đống Đa, Hà Nội. Ga Hà Nội tọa lạc tại số 120 đường Lê Duẩn, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

  • Công ty hoạt động: Đường sắt Việt Nam
  • Nhà ga lân cận: Ga Long Biên, Ga Long Biên,…
  • Đơn vị hành chính: Đống Đa
  • Đường sắt nối liền: Đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, Đường sắt Hà Nội – Quan Triều, Đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, Đường sắt Hà Nội – Lào Cai, Đường sắt Bắc Nam,…
  • Ngày thành lập: 1902

Thông tin cần nắm khi đi tàu

Trong vai trò là đại lý thay mặt ngành đường sắt hỗ trợ khách hàng trên cả nước đặt mua vé tàu giá rẻ. Sau đây chúng tôi xin điểm qua những điều mà bạn cần nắm khi đi tàu lửa:

+ Muốn có vé tàu giá tốt thì chủ động đặt vé xa ngày tàu chạy

+ Nên mua vé tàu tại những nơi uy tín, có thương hiệu rõ ràng, có văn phòng, website

+ Tuyệt đối không nên đi trễ, vì nhà tàu đúng giờ khởi hành và không chờ bất kỳ ai

+ Hành lý đóng gói gọn gàng, tiền bạc, tư trang cần giữ kỹ, đề phòng móc túi trên tàu

+ Khi đi tàu cần có chứng minh nhân dân ứng với thông tin mà bạn cung cấp khi đặt vé. Lưu ý giấy tờ phải còn hạn, không rách, mờ.

Đặt mua vé xe lửa đi Sơn La tại Việt Mỹ

Phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức ngành đường sắt Việt Nam là nơi uy tín cho bạn mức giá gốc, hỗ trợ tư vấn, check hành trình, book vé, xuất vé nhanh chóng.

Cách thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể mua vé tàu hỏa giá rẻ khi ở Sơn La, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

* Mua vé tàu tại website Việt Mỹ: vetauvietnam.com

* Mua vé tàu qua số hotline: 0908 005 088

* Mua vé tàu khi nhắn tin qua zao/facebook hay Fanpage của Việt Mỹ:

  • VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN

hoặc

  • Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

Hiện hầu hết chúng ta dùng là vé tàu điện tử, rất tiện lợi cho cả đại lý bán vé lẫn người mua. Do đó chúng tôi cũng khuyến khích quý khách hàng thanh toán chuyển khoản, cam kết bán đúng giá, đúng vé thật, uy tín, trách nhiệm.

🌀Văn phòng trụ sở Việt Mỹ tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác