Menu Đóng

Vé tàu Tết trực tuyến đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức

Mọi nhu cầu mua vé tàu Tết trực tuyến đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức hay cần mua vé tàu online tại các vùng lân cận hãy để đại lý ngành đường sắt của Việt Mỹ hỗ trợ.

Tết đang đến rồi chắc hẳn nhiều người không khỏi háo hức và mong đợi, tuy nhiên để về quê nhanh chóng, tiện lợi, thoải mái thì bạn đã book cho mình cùng người thân những chiếc vé tàu Tết chưa, nếu chưa thì hãy alo về Việt Mỹ để các chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.

>>>Xem thêm: 

Ngày Tết Nguyên Đán, còn gọi là Tết Cổ truyền, dù ai tất bật ngược xuôi thì cứ đến ngày xuân cuối năm họ đều sắp xếp trở về. Chỉ những ai xa quê một thời gian dài mới hiểu cái cảm giác ngóng trông và đếm ngược từng ngày để được về nhà là như thế nào.

Đặt mua vé tàu Tết mọi chặng tại đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức

Vào những tháng cuối năm kể từ khi ngành đường sắt chính thức tung vé tàu tết thì phòng vé Việt Mỹ chúng tôi tất bật hẳn lên, tuy nhiên Việt Mỹ lại không hề làm qua loa mà luôn tận lực để cho quý khách ai ai cũng có được vé tàu chờ ngày về quê đón Tết.

Với hình thức vé tàu điện tử, bạn có thể thanh toán và nhận vé online. Do vậy không chỉ tại đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức mới có thể book vé tàu tại Việt Mỹ mà tại bất kỳ đâu bạn cũng có thể liên hệ đặt vé.

Sau đây là các thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0908 005 088
  • Web tham khảo: vetauvietnam.com
  • Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Thông tin cần chuẩn bị để mua vé tàu Tết giá rẻ

Việc liệt kê chi tiết thông tin người đi và hành trình sẽ giúp cho tiến trình book vé nhanh, chính xác hơn. Ngay khi muốn book vé tàu tết bạn cần cung cấp cho Việt Mỹ những thứ sau:

  • Ga đi, ga đến
  • Thời gian đi, thời gian về (nếu có)
  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh thư hoặc bằng lái
  • Chọn đi bằng ghế phụ hay ghế cứng, ghế mềm, giường cứng, giường mềm,…

Tất cả mọi chặng tàu hoạt động ở Việt Nam chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn, cần lưu ý mua vé xa ngày khởi hành để có giá tốt nhất!

Những thông tin cần nhớ khi đi tàu ngày Tết

+ Ra ga đúng giờ, nên có mặt trước giờ tàu chạy ít nhất 30 phút

+ Mang theo giấy tờ đầy đủ, còn hạn

+ Hành lý mang theo nên đóng gói gọn, không quá nhiều và cồng kềnh

+ Nếu đi cùng trẻ nhỏ thì cần theo dõi, kèm sát trẻ, tránh trường hợp khi tàu dừng trẻ tự ý đi lạc. Vì là tàu đi cho tập thể, đúng giờ nên tàu không chờ hay cử nhân viên tìm trẻ giúp bạn

+ Thời gian tàu dừng rất ngắn, chỉ tầm 3 phút nên bạn cần tránh đi đâu quá lâu

+ Trên tàu có nơi đi vệ sinh, nên bạn không phải lo, thường thì vào sáng khi mọi người thức dậy sẽ khá đông

+ Nên giữ tư trang, tiền bạc cẩn thận, đề phòng có kẻ gian trộm và móc túi.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác