Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Vũng Tàu

Bạn đang cần hỗ trợ mua vé tàu Tết tại Vũng Tàu và mong muốn thật sự của bạn là gì? Chúng tôi có 2 trường hợp cho bạn lựa chọn:

Thứ nhất: Ghé trực tiếp tại nhà ga, xếp hàng bốc số và chờ hàng giờ để mua vé tàu Tết như mọi năm (chưa chắc ai cũng có thể mua được vé và hành trình ngày giờ như ý). Hình thức mua bán vé tàu truyền thống gây mất thời gian, tốn kém cho ngành đường sắt vì phí xây dựng nhà ga và chi trả cho nhân viên.

Thứ hai: ở nhà/ở văn phòng làm việc, alo đến đại lý bán vé tàu Việt Mỹ và mua vé tàu Tết online, chỉ cần nêu hành trình, thông tin người đi và cung cấp số chứng minh thư, ngày tháng năm sinh (em bé) – ngay tức thì có liền cho bạn chiếc vé tàu tết 2020 uy tín.

Là một khách hàng của thời kỳ công nghệ 4.0 bạn sẽ chọn phương án nào? Hãy trở thành khách hàng thông thái để tiết kiệm thời gian và cùng chọn cách dễ dàng để có được những tấm vé tàu tết 2020 như ý.

Vé tàu Tết tại Vũng Tàu

Vì sao ở nhà vẫn có thể mua Vé tàu Tết tại Vũng Tàu?

Khi “vé tàu điện tử” ra đời thì dường như hệ thống đường sắt Việt Nam giảm thiểu và cắt bỏ việc mở rộng các nhà ga bán vé tàu tại Vũng Tàu và nhiều nơi khác, bởi nó tốn kém, gây mất thời gian cho khách hàng và cả nhà ga.

Với vé điện tử hành khách có thể ngồi bất cứ nơi đâu, đặt vé qua điện thoại 0908005088 hay qua website: vetauvietnam.com, Vé Tàu Điện Tử sẽ được gửi đến E-mail, Zalo hoặc Messenger facebook của quý khách.

Hành khách xuất trình bản File vé hoặc Ảnh chụp lưu trên các thiết bị di động cá nhân như smart phone, máy tính bảng để xuất trình kèm theo giấy tờ tùy thân khi lên tàu. Hoặc quý khách có thể in mặt vé mà đại lý vé tàu Tết Việt Mỹ gửi ra giấy a4, mọi thông tin trên mặt vé được thay thế như thẻ lên tàu.

Hãy đồng hành cùng Việt Mỹ để dễ dàng mua được vé tàu tết dù đang ở Vũng Tàu hay bất kỳ đâu.

Cách nhận biết “đại lý bán vé tàu Tết tại Vũng Tàu” uy tín

Quý khách khi có nhu cầu mua vé tàu Tết cần thận trọng cân nhắc về nơi sẽ hỗ trợ bán vé tàu cho mình, cần tìm hiểu xem họ có đáp ứng đủ các tiêu chí sau không:

+ Là đại lý chính thức được Đường sắt Việt Nam ký hợp đồng

+ Có đội ngũ nhân viên đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bán vé của Đường sắt Việt Nam

+ Có tổng đài hỗ trợ hành khách mua vé tàu Tết 24/24

+ Có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, hay nơi có nhiều văn phòng chi nhánh tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác

Và nơi hội tụ những tiêu chí trên không đâu xuất sắc bằng đại lý vé tàu hỏa Việt Nam – Đại lý vé tàu Việt Mỹ, chúng tôi không những hỗ trợ mua vé tàu Tết tại Vũng Tàu mà còn giúp bạn rinh liền vé tàu Tết 2020 tại Lâm Đồng, Bắc Cạn, Long An, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Kon Tum, Bình Định, Bình Phước, Bến Tre,..

Vé tàu Tết 2020 đã mở bán

Việt Mỹ – Đại lý chính thức bán vé tàu Tết của Đường sắt Việt Nam

Hiện đã chính thức mở bán vé tàu Tết năm Canh Tý 2020, quý khách có nhu cầu mua vé tàu Tết về quê hãy “đặt gạch” tại đại lý chúng tôi nhé, nếu cần quý khách vui lòng ghé đến các cơ sở của đại lý vé tàu Việt Mỹ.

* Trụ sở chính: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 1: số 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 2: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

* Chi nhánh ở Bình Dương: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác