Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Vĩnh Long

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đi lại được thuận lợi trong dịp cao điểm tết, Công ty Việt Mỹ mở rộng điểm bán vé tàu điện tử online tại tỉnh Vĩnh Long nên người dân tại khu vực này nếu đang có nhu cầu mua Vé tàu Tết tại Vĩnh Long đi du lịch, về quê, mua cho người thân bất kỳ hành trình nào hãy alo cho chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ: 0908 005 088

Những thông tin cần chuẩn bị khi mua vé tàu Tết online tại Vĩnh Long

Đặt mua vé tàu Tết tại Vĩnh Long giờ đây quý khách dễ dàng mua được mọi chặng tàu như ý mà không cần phải tìm đến tận nhà ga để mua vé mà dù ở bất kỳ nơi đâu tại Vĩnh Long cũng có thể đặt vé tàu tết online giá rẻ nhanh chóng tiện lợi khi có sự hỗ trợ từ Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi. Để đặt được vé tàu tết giá rẻ hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin người đi để tiến trình đặt vé tàu chính xác đi lại thuận lợi trong dịp tết:

  • Thời gian xuất bến, thời gian về (nếu có)
  • Ga đi, ga đến
  • Loại giường/ghế muốn mua: ghế phụ, ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm mềm, giường nằm điều hòa,…
  • Số trẻ em đi cùng (kèm họ tên và ngày tháng năm sinh của trẻ)
  • Số điện thoại liên hệ
  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh thư/Hộ chiếu/Giấy phép lái xe,… (giấy tờ còn hạn)

Còn lại hãy để Việt Mỹ giúp quý khách đặt vé tàu tết về quê đoàn tụ cùng gia đình với mức giá tiết kiệm nhất.

Liên hệ mua vé tàu tết tại Vĩnh Long

Ngày nay với chính sách vé tàu điện tử được áp dụng thì hầu như các nhà ga không còn đông đúc người đến mua vé tàu tết như trước nữa, thay vào đó là nhu cầu mua vé tàu hỏa tết điện tử trực tuyến tại các đại lý/phòng vé được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi theo cách này thì dù là ở đâu bạn vẫn có thể mua vé tàu tết vô cùng dễ dàng. Mọi thao tác đều thực hiện online và thanh toán vé – nhận vé cũng thế.

Hiện tại có rất nhiều nơi rao bán vé tàu tết tại Vĩnh Long nhưng trong đó cũng có vài phần tử xấu bán vé giả, vé chưa xuất – nên để an tâm nhất mời bạn đồng hành cùng đại lý chính thức ngành đường sắt của Việt Mỹ, cam kết bán vé thật, giá gốc và hỗ trợ tận tình.

Việt Mỹ bán vé tàu tết giá rẻ tại Vĩnh Long

Hiện nay tại Vĩnh Long chưa có nhà xa nhưng nhu cầu mua vé tàu tết ngày một tăng cao. Chính vì thế Việt Mỹ hỗ trợ mua vé tàu tết tại Vĩnh Long nhằm giúp khách hàng đặt vé dễ dàng và tiện lợi.

Khi sinh sống, làm việc tại tỉnh này nếu cần mua vé tàu Tết giá rẻ thì hãy liên hệ cho Việt Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 005 088

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác