Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam với nhiều di tích lịch sử văn hóa, di tích cách mạng, vùng đất của những người cần cù, siêng năng chịu khó. Người Điện Biên đi làm khắp nơi nên tết là dịp để mọi người về quê đoàn tụ cùng gia đình. Chính vì thế chiếc Vé tàu Tết tại Điện Biên luôn được đông đảo khách hàng săn đón hàng năm.

Tết Nguyên Đán sắp đến bạn đã mua được vé tàu tết chưa? Hãy để Đại lý vé tàu tết Việt Mỹ hỗ trợ quý khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhé. Để đặt vé tàu tết hãy gọi tổng đài: 0908 005 088 nhé.

Chúng tôi là đại lý bán vé tàu Tết tại Điện Biên sẽ hỗ trợ cho bạn hàng loạt chiếc vé tàu Tết về Điện Biên và vé tàu tết đi về tất cả những nơi khác trong cả nước, cam kết giá cạnh tranh nhất hệ thống, chất lượng hàng đầu và luôn có sự tư vấn giúp đỡ tận tâm từ các chuyên viên đại lý vé tàu Việt Mỹ.

Thông tin cần chuẩn bị để book vé tàu Tết ở tỉnh Điện Biên

Để chắc chắn book chính xác mọi thông tin về bạn cho chuyến tàu đi được hợp lệ hoàn toàn trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin sau và gửi về phòng vé Việt Mỹ chúng tôi.

+ Chụp hình: chứng minh nhân dân hoặc gửi chính xác số chứng minh nhân dân; nếu không có thể thay thế bằng lái xe, các thẻ/giấy tờ tùy thân quan trọng có ảnh.

+ Họ tên người đi (nếu là trẻ em thì cần kèm thêm ngày tháng năm sinh)

+ Tên ga đi, ga đến

+ Nếu ngày tháng khởi hành ngày về (nếu mua vé khứ hồi)

+ Nếu người đi là sinh viên thì nên khai báo để được giảm giá vé

Đại lý bán vé tàu tết tại Điện Biên

Với sự phát triển vượt bật của ngành công nghệ 4.0, đại lý vé tàu tết tại Điện Biên Việt Mỹ cũng ngày càng đơn giản hóa quá trình đặt vé giúp hành khách tiết kiệm được thời gian và công sức. Chỉ cần ở nhà, văn phòng làm việc hay bất kỳ nơi đâu cũng điều có thể dễ dàng đặt vé mà không cần phải ra nhà ga hay tận đại lý bán vé tàu tết tại Điện Biên.

Hành khách tại Điện Biên chỉ cần lựa chọn đặt vé tàu tết trực tuyến với một trong các cách sau:

+ Gọi điện Hotline/ Zalo: 0908 005 088

+ Đặt vé trực tiếp trên web: www.vetauvietnam.com nhắn tin trực tiếp tại khung hỗ trợ góc bên.

+ Đật vé trực tiếp tại page: www.facebook.com/vetaugiavere

Sau khi đặt vé quý khách chỉ cần thanh toán chuyển khoản, sau đó nhận mặt vé điện tử qua tin nhắn điện thoại, email, qua zalo, facebook, skype,… lưu mặt vé vào điện thoại là có thể đi dễ dàng.

Đại lý vé tàu Tết Việt Mỹ ngoài hỗ trợ quý khách đặt mua vé tàu Tết về Điện Biên thì chúng tôi cũng là điểm bán vé tàu tết về Hà Nội, Thanh Hóa, vé tàu tết về Nha Trang, Quảng Bình, Huế, Bình Thuận, Sơn La, Nghệ An, Đà Nẵng, vé tàu tết về Quảng Nam, Nam Đinh, Hải Phòng, Lạng Sơn,…

Hãy đồng hành cùng Việt Mỹ để được hỗ trợ mua vé tàu tết trực tuyến uy tín tại Điện Biên, cam kết hỗ trợ tận tình và mở rộng đa dạng hình thức mua vé – thanh toán – nhận vé nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác