Menu Đóng

Vé tàu Tết tại Đắk Lắk

Vé tàu Tết tại Đắk Lắk

Tàu hỏa là một trong những phương tiện đi lại luôn được đông đảo khách hàng săn đón, đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, ngày nay chẳng ai mua vé tàu hỏa Tết mà phải ra tận nhà ga để mua vé, mà thường thì họ sẽ gọi điện đến tổng đài, nhờ book vé và thanh toán chuyển khoản, sau đó nhận mặt vé điện tử qua zalo, facebook, skype,…vừa đặt vé đơn giản mà không phải mất thời gian.

Tại Đắk Lắk là tỉnh chưa có nhà ga nhưng nhu cầu đặt mua vé tàu tết tại Đắk Lắk của đông đảo người dân cũng tăng cao trong dịp tết như mua vé tàu tết cho người thân đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành lớn Hà Nội/ TPHCM để về quê ăn tết,đi du lịch… Hiểu được điều đó Phòng vé tàu hỏa Việt Mỹ nhận đặt vé tàu tết giá rẻ tại Đắk Lắk đơn giản nhanh chóng và tiện lợi chỉ một cuộc điện thoại là bạn mua vé mọi chặng tàu Tết và đưa ra mức giá chính gốc thấp nhất.

Hotline đặt vé/ Zalo/ Viber: 0908 005 088

Đại lý vé tàu Hỏa tại Đắk Lắk

Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức ký hợp đồng với ngành đường sắt Việt Nam chuyên cung cấp vé tàu tết giá rẻ cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Liên hệ Việt Mỹ mua vé tàu tết tại Đắk Lắk trực tuyến uy tín sẽ dễ dàng giúp bạn mua vé tàu tết với mức giá rẻ nhất. Việt Mỹ cam kết hỗ trợ tận tình với nhiều hình thức đặt vé – Thanh toán – nhận vé khác nhau nên quý khách hoàn toàn an tâm mua vé tàu tết tại Đắk Lắk cùng Việt Mỹ.

Thời gian đặt vé tàu tết tại Đắk Lắk

Việt Mỹ hỗ trợ mua vé tàu tết trực tuyến tại Đắk Lắk 24/7 các ngày trong tuần, bất kỳ lúc nào quý khách có nhu cầu mua vé tàu tết điều có nhân viên túc trực hỗ trợ và tư vấn mọi tuyến đường sắt bạn chạy.

+ Thời gian làm việc từ 7:00 đến 23:00 các ngày trong tuần

+ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết

Các thủ tục cần thiết mua vé tàu tết tại Đắk Lắk

Để có hành trình đi lại được thuận lợi trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, trước khi mua vé tàu tết quý khách cùng Việt Mỹ chuẩn bị các thủ tục sau: 

+ Chụp hình: chứng minh nhân dân hoặc gửi chính xác số chứng minh nhân dân

+ Họ tên người đi (nếu là trẻ em thì cần kèm thêm ngày tháng năm sinh)

+ Tên ga đi, ga đến

+ Nếu ngày tháng khởi hành

+ Nếu người đi là sinh viên thì nên khai báo để được giảm giá vé

Đại vé tàu Hỏa Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách, bán vé tàu online, vé tàu trực tuyến giá rẻ nhất tại Đắk Lắk cũng như tất cả các tỉnh thành một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đại lý Việt Mỹ chắc chắn sẽ là điểm đến đặt vé uy tín và chất lượng nhất tại Đắk Lắk mà quý khách đang tìm.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác