Menu Đóng

Vé tàu Tết online Khu Công Nghiệp An Phước Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu mua vé tàu Tết online Khu Công Nghiệp An Phước Đồng Nai nên đại lý Việt Mỹ chúng tôi đã cho mở rộng địa bàn cung ứng tại khu vực này. Hiện đã chính thức có vé tàu Tết 2020 năm Canh Tý, quý khách nếu có nhu cầu di chuyển đường tàu hỏa về Tết thì hãy liên hệ chúng tôi book vé ngay từ bây giờ.

Việt Mỹ là đại lý chính thức được ngành đường sắt cấp giấy phép hoạt động, ủy quyền book và xuất vé tàu giá gốc hỗ trợ nhu cầu đi tàu của người dân, đặc biệt trong dịp Xuân về Tết đến.

>Mua vé tàu Tết online, gọi: 0908 005 088

Thông tin cần có để mua vé tàu Tết online tại KCN An Phước

Như đã thông báo trước đó, khi quý khách mua vé tàu xa ngày khởi hành sẽ có giá ưu đãi, kể cả ngày lễ tết. Và để mua được vé tàu giá rẻ cho chuyến về quê cuối năm bạn cần cung cấp cho đại lý Việt Mỹ những thông tin sau:

+ Sẽ đi từ ga tàu nào – về ga tàu nào

+ Thời gian khởi hành – thời gian khứ hồi (ghi ngày giờ cụ thể nếu muốn)

+ Mua bao nhiêu vé người lớn, bao nhiêu vé trẻ em

+ Chuẩn bị sẵn thông tin họ tên người đi và số hiệu chứng minh thư, nếu là trẻ em thì ghi rõ ngày tháng năm sinh

+ Dự định sẽ mua vé loại ghế ngồi cứng, mềm hay giường nằm, loại thường hay loại có điều hòa (nếu muốn mua vé tàu loại vé rẻ nhất thì chọn ngồi ghế phụ – ghế nhựa, tuy nhiên nó không được thoải mái so với các loại kia)

Làm sao để được giảm giá vé tàu Tết 2020?

  • Mua vé xa ngày khởi hành Tết: trên 30 ngày sẽ được giảm giá vé tàu cực hấp dẫn
  • Áp dụng giảm 30% giá vé tàu Tết cho đối tượng là Sinh viên

Bạn cần lưu ý thông tin trên để có thể tiết kiệm chi phí, thêm ít tiền mừng lì xì trẻ nhỏ.

Đặt vé tàu Tết online KCN An Phước Đồng Nai cùng Việt Mỹ

Lựa chọn một đại lý có tiếng mua vé tàu có vẻ như là điều mà bạn nên làm, bởi lẽ không phải sợ vé giả, vé bị độn giá vì qua trung gian, hơn thế còn được tư vấn kỹ càng các giấy tờ khi đi tàu, được hỗ trợ xuất hóa đơn, đa dạng hình thức mua vé và thanh toán.

Đồng hành cùng đại lý bán vé tàu hỏa online giá rẻ tại Khu Công Nghiệp An Phước Đồng Nai sẽ cho bạn nhiều quyền lợi và nhanh chóng có được những chuyến đi tàu chất lượng.

Tổng đài bán vé tàu giá rẻ, vé tàu tết của Việt Mỹ luôn trong tình trạng làm việc để giúp bạn có được hành trình mong muốn.

Đặt vé liền tay – Săn ngay kẻo lỡ!

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ về đại lý Việt Mỹ chúng tôi ngay từ bây giờ đi nào!

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác