Menu Đóng

Vé tàu Tết Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai

Đại lý tàu hỏa Việt Mỹ – nơi chuyên cung ứng vé tàu Tết KCN Biên Hòa 1 Đồng Nai

Ngay thời điểm bây giờ đây đã sắp đến Tết Nguyên Đán; người người nôn nao; nhà nhà ngóng trông sao cho thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để được về quê; được ăn cơm mẹ nấu; được hít thở bầu không khí trong lành ở quê; ngắm nhìn cây cỏ, quang cảnh xung quanh nhà; nơi đã bao năm ta lớn lên, gắn bó biết bao nhiêu kỷ niệm.

Ngay lúc này đây, bạn đã có cho mình vé tàu hỏa về quê chưa; bạn đã đặt mua vé tàu cho mình và người thân chưa? Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng Việt Mỹ – nơi chuyên hỗ trợ tất tần tật mọi nhu cầu đặt mua Vé tàu Tết Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai.

Quý khách có thể chọn mua vé, thanh toán và nhận vé qua nhiều phương thức; để tiện lợi và rút ngắn thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hình thức chuyển khoản và thanh toán, nhận vé online; chỉ sau vài phút là bạn đã có trong tay những chiếc vé tàu về Tết uy tín; giá cả phải chăng.

  • Tổng đài chuyên tư vấn vé tàu lửa Tết mọi chặng Bắc Nam: 0908 005 088.

Ngày Tết nhà ga có bán vé tàu giá rẻ không?

Năm nay, đường sắt tung hàng loạt vé tàu Tết; có thể nói là nhiều và khách không lo hết vé; ngoài ra nhà ga còn tung hàng loạt vé tàu Tết giá siêu mềm cho một vài hành trình; cơ hội cho người dân về quê dịp cao điểm không còn ám ảnh bởi giá cả.

Chính sách giảm giá vé tàu Tết áp dụng:

1.Giảm giá vé tàu tết cho Sinh Viên

2.Mua vé lượt đi, giảm vé lượt về Tết Tân Sửu 2021.

3.Giảm giá mua vé xa ngày Tết Tân Sửu 2021.

4.Giảm giá tập thể và hướng dẫn viên du lịch.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu về quê dịp Tết nguyên đán, nhà ga đã tăng cường hàng loạt các chặng tàu để hỗ trợ kịp thời, thiết thực.

Việt Mỹ – hỗ trợ vé tàu hỏa Tết khu vực Biên Hòa 1 Đồng Nai

Hiện ngành đường sắt đã chính thức mở bán vé tàu Tết đợt 1, đợt 2 quý khách hãy tranh thủ book liền vé tàu Tết 2021 đi nhé, bởi số vé trên hệ thống đang vơi dần, nếu chậm tay coi như hết vé hoặc không còn giờ đi hay loại chỗ ngồi/nằm như ý.

ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ

  • Hotline: 0908 005 088
  • Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM
  • Website: www.vetauvietnam.com
  • Fanpage: Vé tàu hỏa giá rẻ
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác