Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Yên Bái

Vé tàu Tết đi Yên Bái đang được mở bán tại các nhà ga và đại lý tàu hỏa trên toàn quốc. Tuy nhiên dịp tết nhu cầu đi lại tăng cao, để tránh tình trạng chen chúc xếp hàng mua vé tại các nhà ga quý khách nên mua vé qua điện thoại hoặc đặt vé trực tuyến.

Để tránh mua nhầm vé giả, vé không hợp lệ, ngành đường sắt khuyến cáo hành khách nên mua tại các đại lý thuộc ngành đường sắt quản lý. Đại lý Việt Mỹ là một trong những điểm đến đặt vé mà quý khách an tâm tin tưởng lựa chọn. Để đặt vé tàu hỏa tết đi Yên Bái giá rẻ chỉ cần gọi: 0908 005 088 là có ngay vé tàu tết rẻ trong tay.

Mua Vé tàu Tết đi Yên Bái cần chuẩn bị thông tin gì?

Đừng lo lắng và chần chừ nữa, đã có các chuyên viên đại lý ngành đường sắt Việt Mỹ giúp bạn hỗ trợ tất tần tật từ a đến z. Để nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin để mua vé tàu tết nhanh chóng và tiện lợi:

  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh nhân dân hoặc số hiệu hộ chiếu, visa
  • Nơi khởi hành, nơi đến
  • Loại ghế ngồi, giường nằm muốn mua
  • Số người đi cùng để Việt Mỹ chọn các vị trí gần nhau giúp bạn
  • Liệt kê bao nhiêu trẻ nhỏ và cung cấp ngày tháng năm sinh của các bé

Chỉ nhiêu đó thôi là Việt Mỹ sẽ ngay tức thì giúp bạn book những chiếc vé tàu đi Yên Bái dịp Tết Nguyên Đán, cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường, vé uy tín và hỗ trợ tận tình nhất.

Ở Yên Bái có thể mua vé tàu tết khởi hành từ đâu?

Khi nhà bạn ở Yên Bái – bạn phải đi làm ăn xa hay khi bạn đã lập gia đình và muốn về nhà mình ngày Tết sum vầy bên người thân. Hiện bạn đang dự định đặt mua vé tàu Tết về nhà ga Yên Bái? Hãy cùng tìm hiểu các đường tàu kết nối đến nhà ga Yên Bái để quý khách tiện đi lại ngày Tết.

Ga Yên Bái là một trong những điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai

+ Mua vé tàu tết khởi hành từ nhà ga Hà Nội, Đông Anh, Gia Lâm, Phúc Yên, Vũ Én

+ Mua vé tàu tết khởi hành từ nhà ga Lào Cai, Phố Lu, Bảo Hà, Mậu A,

Tùy vào từng hành trình, từng tàu khai thác mà giá vé tàu tết đi Yên Bái có mức giá khác nhau. Để biết chính xác giá vé cho hành trình của mình quý khách liên hệ trực tiếp đại lý Việt Mỹ để có nhân viên tư vấn trực tiếp nhé.

Mua vé tàu tết đi Yên Bái giá rẻ

Để vé tàu hỏa tết đi Yên Bái hành khách hãy liên hệ đặt vé tàu lửa Việt Mỹ, chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp vé tàu hỏa đi Yên Bái giá rẻ nhất trên thị trường. Với tiêu chí đặt chất lượng và niềm vui của hành khách lên hàng đầu. Chúng tôi chắc chắn mang đến sự an tâm cho hành khách. Dịch vụ bên công ty chúng tôi nhanh chóng, tiện lợi và chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua vé tàu tết đi Yên Bái trong dịp tết Nguyên Đán này thì hãy gọi đến hotline 0908 005 088 để đặt vé trực tiếp hay truy cập vào website vetauvietnam.com để đặt online. Vé sẽ nhanh chóng giao đến tận tay hành khách.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác