Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Vĩnh Phúc

Bạn là người con Vĩnh Phúc đang làm ăn xa tết là dịp để về quê hương đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà và tàu hỏa là phương tiện đi lại được đông đảo người dân Vĩnh Phúc lựa chọn trong dịp tết Nguyên Đán này. Bởi vừa an toàn mà lại thỏa mái trong suốt hành trình đi lại. Dịp tết Nguyên Đán đang đến gần vậy bạn đã mua cho mình chiếc Vé tàu Tết đi Vĩnh Phúc chưa? Liên hệ đại lý Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn hành trình đi lại với mức giá tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ: 0908 005 088

Như đã biết thì Việt Mỹ là đại lý trực tiếp ký kết với ngành đường sắt Việt Nam, nơi uy tín cho bạn những hành trình đi tàu ngày Tết và vé tàu mọi thời điểm giá gốc uy tín nhất.

Tại Vĩnh Phú hiện nay có nhà ga Vĩnh Yên đang hoạt động. Đây là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai nối với ga Hương Canh.

Mỗi tàu khai thác mỗi chặng với mức giá khác nhau và tùy vào từng chỗ ngồi có mức giá khác nhau. Chính vì thế để biết chính xác giá vé tàu tết đi Vĩnh Phúc cho hành trình của mình quý khách có thể liên hệ Đại lý Việt Mỹ để có nhân viên hỗ trợ cụ thể cho mình nhé.

Ga Vĩnh Yên bán vé tàu khởi hành từ các nhà ga nào

khi có nhu cầu mua vé tàu hỏa tết đi Vĩnh Phúc trước tiên bạn phải nắm rõ thông tin tuyến tàu đi/ đến ga Vĩnh Yên Vĩnh Phúc để xem giá vé tàu chạy đến ga Vĩnh Yên với mức giá tốt nhất. 

Đi đến ga Vĩnh Yên từ các ga: Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái, Mậu A, Bảo Hà, Phố Lu, Lào Cai. 

Đặt mua vé tàu tết đi Vĩnh Phúc

khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển đã thay thế hẳn cách bán vé truyền thống. vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát dưới dạng vé điện tử. Vì thế để mua vé tàu tết giá rẻ đi Vĩnh Phúc bạn không cần phải chen lấn ở nhà ga để mua vé như trước mà giờ đây dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể đặt vé tàu tết dễ dàng và tiện lợi.

Cách đơn giản nhất là gọi điện thoại trực tiếp đến đại lý Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 005 088 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình và đặt vé nhanh chóng. Sau khi mua vé bạn có thể thanh toán vé tàu bằng hình thức chuyển khoản và nhận vé qua email, SMS,..

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác