Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Thanh Hóa

Quý khách muốn mua vé tàu tết đi Thanh Hóa nhanh tay săn ngay kẻo hết vé nhé. Mới đó mà các toa tàu cận Tết đã gần hết chỗ rồi, bạn đã đặt được vé tàu đi Thanh Hóa về quê ăn tết chưa nào? Liên hệ ngay Đại lý vé tàu hỏa giá rẻ Việt Mỹ để được tư vấn đặt vé tàu ưng ý nhất.

Tổng đài đặt vé tàu: 0908 005 088

Dịp tết những người con Thanh Hóa đang làm ăn xa nhà ai cũng tranh thủ tìm mua cho mình chiếc vé tàu tết giá rẻ đi Thanh Hóa để được về quê đoàn tụ cùng gia đình. Lợi dụng điều này các đối tượng tăng giá đầu cơ vé trong dịp Tết. Chính vì thế, để đảm bảo chắc chắn giá vé tàu tết, đảm bảo hành trình bay của mình trong dịp cao điểm tết thì quý khách có nhu cầu mua vé tàu tết đi Thanh Hóa hãy liên hệ Đại lý vé tàu Việt Mỹ đặt vé nhanh chóng nhé

                                                      Bảng giờ tàu tết 2020

Giá vé tàu tết đi Thanh Hóa của từng tàu khác nhau nên để biết chính xác giá vé tàu tết cho hành trình bay của mình hãy liên hệ Việt Mỹ để có nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết cho mình nhé.

Đặt mua vé tàu tết đi Thanh Hóa giá rẻ.

Để tránh tình trạng chen lấn xếp hàng mua vé tại các nha ga theo kiểu truyền thống, đại lý phòng bán vé mua vé tàu Tết 2020 trực tuyến là cách tốt nhất. Cách đặt vé tàu tết đi Thanh Hóa rất đơn giản, với nhiều hình thức đặt vé khác nhau quý khách tha hồ lựa chọn. Cụ thể như: 

+ Gọi điện thoại đến số: 0908 005 088 để đặt mua vé tàu tết Canh Tý đi Thanh Hóa
+ Đặt mua vé tàu online trên trang website https://vetauvietnam.com đặt vé tự động, thanh toán online tự động.
+ Mua vé bằng cách nhắn tin qua zalo, viber, fanpage Việt Mỹ,…
+ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, đại lý sẽ gửi mã code hoặc gửi mặt vé điện tử qua email, zalo,…
+ Nếu ở Sài Gòn quý khách có thể đến trực tiếp Đại lý vé tàu giá rẻ Việt Mỹ. Địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM để lấy vé. Hoặc giao vé tàu hỏa miễn phí trong nội thành TPHCM.

Đặt mua Vé tàu Tết đi Thanh Hóa giờ đây trở nên thật dễ dàng và tiện, dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể liên hệ Việt Mỹ đặt vé tàu tết giá rẻ nhất nhé.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác