Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Thái Nguyên

Quý khách cần đặt mua Vé tàu Tết đi Thái Nguyên hay muốn tìm đại lý bán Vé tàu Tết đi Thái Nguyên uy tín giá rẻ? Mua vé tàu hỏa tết đi Thái Nguyên ở đâu? Giá vé tàu hỏa 0909 005 088 đại lý Vé tàu hỏa Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ đặt vé tàu hỏa tết giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thái Nguyên là một tỉnh có nhiều ga tàu được trải dài khắp địa điểm nên việc di chuyển đến đây bằng tàu hỏa rất thuận tiện, đặc biệt trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán.

Ở Thái Nguyên. có thể mua vé tàu tết khởi hành từ đâu?

Khi nhà bạn ở Thái Nguyên. – bạn phải đi làm ăn xa hay khi bạn đã lập gia đình và muốn về nhà mình ngày Tết sum vầy bên người thân. Hiện bạn đang dự định đặt mua vé tàu Tết về nhà ga Thái Nguyên.? Hãy cùng tìm hiểu các đường tàu kết nối đến nhà ga Thái Nguyên. để quý khách tiện đi lại ngày Tết.

Ga Thái Nguyên ở đâu?

Ga Thái Nguyên ở đâu? là câu hỏi của những du khách lần đầu tiên đặt chân đến Thái Nguyên và di chuyển bằng Tàu Hỏa. Đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán quý khách nên xác định kỹ càng trước khi đi Thái Nguyên để khỏi phải lúng túng

Ga Thái Nguyên là một nhà ga xe lửa tại thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Nhà ga là một điểm của đường sắt Hà Nội – Quan Triều và nối với ga Lưu Xá với ga Quán Triều.

Địa chỉ: 330 Phố, Ga Thái Nguyên, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Danh sách các nhà ga tại Thái Nguyên: 

Ga Phổ Yên Ga Lưu Xá
1. Trung Giã – Phổ Yên 1. Phổ Yên – Lưu Xá
Ga Quán Triều Ga Thái Nguyên
1. Thái Nguyên – Quán Triều 1. Lưu Xá – Thái Nguyên
2. Gia Lâm – Thái Nguyên

Mỗi ngày sẽ có nhiều chuyến tàu khai thác đi Thái Nguyên vào các khung giờ khác nhau khởi hành từ Ga Hà Nội đến các Ga Phổ Yên, Ga Lưu Xá, Ga Quán Triều và Ga Thái Nguyên.

Giá vé tàu hỏa tết đi Thái Nguyên 

Giá vé tàu tết đi Thái Nguyên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng hành trình, từng tàu khai thác, chỗ ngồi ghế cứng, ghế mềm, ghế điều hòa, … mà vé tàu tết đi Thái Nguyên có mức giá khác nhau.

Để biết chính xác giá vé cho hành trình của mình đi Thái Nguyên trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới quý khách liên hệ trực tiếp đại lý Việt Mỹ để có nhân viên tư vấn trực tiếp cho mình nhé.

Văn phòng vé tàu Tết đi Thái Nguyên giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Đại tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ là đại lý ủy quyền của ngành đường sắt Việt Nam, một trong như địa chỉ bán vé tàu điện tử trực tuyến đi và đến Thái Nguyên uy tín. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu mua vé tàu trực tuyến cho quý hành khách một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Quý hành khách cũng sẽ yên tâm khi thanh toán trực tiếp tại đại lý hoặc thanh toán qua ngân hàng, ATM,.. nhanh chóng và an toàn. Chỉ vài thao tác là bạn đã có một chiếc vé tàu tết đi Thái Nguyên như mong muốn và phù hợp với mình không cần phải tới nhà ga chen lấn như trước nữa.

Bạn có nhu cầu vé tàu Tết đi Thái Nguyên giá rẻ rất đơn giản,chỉ cần nhất điện thoại và gọi tổng đài: 0908 005 088  cung cấp hành trình xuất phát từ đâu, đến Ga nào ở tỉnh Thái nguyên, ngày đi sẽ được nhân viên báo giá. . Hoàn tất quá trình đặt vé Việt Mỹ sẽ gửi cho bạn 1 chiếc vé điện tử qua Email, SMS, … quý khách chỉ cần lưu về điện thoại, khi lên tàu chỉ cần trình ra là có thể đi được.

Những lý do nên mua vé tàu lửa tại Việt Mỹ

  • Việt Mỹ là đại lý uy tín, giá rẻ
  • Thủ tục đơn giản tiện lợi, tra cứu thông tin hành trình giờ tàu, giá vé… miễn phí.
  • Là đại lý chính thức bán vé tàu của Đường sắt Việt Nam
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình
  • Phục vụ 24/7
  • Có Trụ sở chính tại TPHCM
  • Thanh toán nhanh chóng và an toàn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách săn vé giá rẻ trong dịp tết Nguyên Đán này !!

 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác