Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Quảng Ngãi

Để đặt vé tàu Tết đi Quảng Ngãi đơn giản và tiện lợi quý hành khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ. Chỉ cần gọi đến số hotline: 0908 005 088 chúng tôi sẽ tư vấn đặt vé tàu Tết giá rẻ phù hợp nhất cho quý khách.

Hàng năm vé tàu Tết thường được Đường sắt Việt Nam mở bán từ tháng 10. Hành khách có thể mua vé qua website, tại các ga hay các đại lý bán vé. Ngành đường sắt cũng khuyến khích hành khách đặt vé qua tổng đài, website với hình thức vé điện tử để tránh tình trạng chờ đợi, chen lấn tại ga.

Vé tàu Tết đi Quảng Ngãi

Thông tin vé tàu Tết đi Quảng Ngãi

Trong dịp Tết, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam các chuyến tàu đi Quảng Ngãi khởi hành từ ga Sài Gòn đến các ga Quảng Ngãi, ga Bình Sơn, ga Đức Phổ… Với các chuyến tàu khai thác hàng ngày và các đôi tàu tăng cường phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.

Vé tàu Tết 2020 đi Quảng Ngãi có nhiều lựa chọn cho hành khách từ cơ bản đến cao cấp, ghế cứng, giường nằm, dịch vụ điều hòa… phù hợp với điều kiện của từng hành khách.

Sẽ có thêm các chuyến tàu chạy hằng ngày giữa Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại trong suốt các ngày nghỉ Tết. Thời điểm trước và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, ĐSVN cũng tổ chức chạy tăng cường hằng ngày trên các tuyến: Sài Gòn – Quy Nhơn, Hà Nội – Vinh, Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Vinh, Đồng Hới – Sài Gòn, Nha Trang – Sài Gòn…

Đặc biệt, 2 đôi tàu khu đoạn SE25/SE26 giữa Sài Gòn – Quảng Ngãi và tàu SE21/SE22 giữa Đà Nẵng – Sài Gòn sẽ tăng cường chạy suốt trong dịp Tết 2020.

Giá vé tàu Tết đi Quảng Ngãi

Giá vé tàu Tết đi Quảng Ngãi sẽ tăng hơn so với ngày thường. Các mức giá khác nhau tùy vào hành trình, từng loại ghế, vị trí trên toa, dịch vụ và cũng như thời điểm mua vé.

Theo các năm trước, giá vé tàu Tết Sài Gòn – Quảng Ngãi sẽ dao động từ 400,000 – 2,000,000 đồng. Hãy gọi cho phòng vé Việt Mỹ để biết chính xác nhất giá vé tại thời điểm cần đặt mua.

Quý hành khách nên đặt vé tàu lửa Tết sớm để có giá tốt cũng như chon được vị trí ưng ý cho bản thân.

Cách đặt mua vé tàu Tết đi Quảng Ngãi

Hệ thống vé điện tử được đưa vào hoạt động, vì thế quý khách có thể đặt mua, tham khảo giá vé tàu Tết về Quảng Ngãi qua tổng đài điện thoại. Với hình thức này, bạn không cần mất thời gian công sức ra ga xếp hàng chen chúc mua vé, hay lo quá tải, nghẽn mạng khi mua vé qua website.

Khi đặt vé qua website hoặc qua điện thoại, hành khách chỉ cần thanh toán online. Nhận vé điện tử, in vé hoặc mang theo vé dưới dạng hình ảnh được lưu trên điện thoại để lên tàu.

Đặt mua vé tàu Tết TPHCM đi Quảng Ngãi

+ Gọi điện thoại 0908 005 088 hay gửi tin nhắn qua zalo, viber để nhân viên tư vấn trực tiếp.

+ Giao vé miễn phí, thanh toán và nhận vé tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh .

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác