Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Phú Thọ

Đặt mua vé tàu Tết đi Phú Thọ đơn giản tại phòng vé Việt Mỹ. Mở bán vé tàu Tết qua điện thoại 0908 005 088 tư vấn lựa chọn vé tàu giá tốt, phù hợp nhất dành cho quý khách.

Hiện nay quý khách có thể đặt mua vé tàu đi du lịch hay về quê vào các dịp lễ tết với nhiều cách. Tuy nhiên quý hành khách nên đặt vé tàu từ sớm để có chỗ ưng ý cũng như ngày giờ đi phù hợp.

Vé tàu Tết đi Phú Thọ 

Đặt vé tàu Tết về Phú Thọ

Phú Thọ có 2 nhà ga là Ga Việt Trì và Ga Phú Thọ nằm trên tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Các chuyến tàu chạy giữa Hà Nội và Phú Thọ có thời gian khoảng hơn 3 tiếng.

Đại lý vé tàu Việt Mỹ cung cấp vé tàu Tết Hà Nội đi Phú Thọ giá tốt và thuận tiện nhất cho khách hàng. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tổng đài để được các chuyên viên tư vấn giá vé, đặt và nhận vé nhanh chóng.

Việt Mỹ – địa chỉ bán vé tàu Tết đi Phú Thọ đảm bảo uy tín.

  • Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ
  • Có tổng đài hỗ trợ đặt vé
  • Trụ sở chính tại TPHCM địa chỉ rõ ràng.

Ngành đường sắt triển khai hệ thống bán vé điện tử, vì thế không còn nhiều phòng vé truyền thống tại địa phương. Thay vào đó hành khách có thể đặt vé tiện lợi tại các đại lý bán vé trực tuyến qua điện thoại, website. Đặt vé dễ dàng mọi lúc mọi nơi, nhận vé điện tử qua email, tin nhắn, zalo…Chỉ cần xuất trình file vé hoặc chụp hình lưu trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng cùng giấy tờ tùy thân khi lên tàu.

Giá vé tàu Tết đi Phú Thọ

Vé tàu Tết đi Phú Thọ có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, các mức giá khác nhau tùy vào hành trình, từng loại ghế, dịch vụ và vị trí trên tàu. Gọi ngay cho chúng tôi để biết chính xác giá vé hành trình bạn cần.

Tham khảo giá vé tàu Tết 2020 Hà Nội đi Phú Thọ

Bảng giá vé tàu Tết Hà Nội đi Phú Thọ
Chuyến tàu Loại chỗ Giá vé
Tàu YB3 Ngồi Cứng 69,000 đ
Ngồi Mềm ĐH 86,000 đ

*Lưu ý: 

+ Giá vé tham khảo áp dụng cho một người.

+ Giá vé có thể thay đổi theo thời gian mua vé, vị trí chỗ trên toa,…

+ Đặt vé sớm để có giá tốt, chỗ phù hợp.

Mua vé tàu dịp Tết đi Phú Thọ ở đâu?

Có nhiều đại lý, phòng vé bán vé tàu tại Phú Thọ và trên toàn quốc. Nhưng quý khách nên lựa chọn các phòng vé uy tín, địa chỉ rõ ràng, hoặc có văn phòng tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Có tổng đài hỗ trợ, tư vấn đặt vé chuyên nghiệp. Đặt vé tàu Tết quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ để đảm bảo uy tín, lợi ích cho bản thân.

+ Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 005 088

+ Văn phòng: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Đặt vé trực tuyến không cần phải đến phòng vé, nhà ga. Nhận vé điện tử, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các điểm thu hộ có mặt trên khắp toàn quốc. Ngoài ra hành khách ở thành phố Hồ Chí Minh (hoặc có người thân ở nội thành) có thể chọn hình thức giao vé miễn phí, thanh toán và nhận vé tại nhà.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác