Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Khánh Hòa

Tết này bạn muốn mua Vé tàu Tết đi Khánh Hòa. Mua vé tàu về Khánh Hòa ăn Tết hoặc đi du lịch dịp cuối năm hay mua vé online tại Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam. Thành phố biển này được coi là địa điểm du lịch lý tưởng cho kì nghỉ dài cùng gia đình và bạn bè. Nhanh tay đặt mua vé tàu tết giá rẻ ngay thôi nào!

Vé tàu Tết đi Khánh Hòa
Vé tàu Tết đi Khánh Hòa

Khánh Hòa ở đâu?

Khánh Hòa là một tỉnh ven biển duyên hải,có nền du lịch biển rất phát triển. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên phong phú. Có thành phố Nha Trang rất nổi tiếng, tại đây mỗi năm thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Hãy đạt ngay cho mình những chiếc vé tàu tết có giờ khởi hành phù hợp. Thời gian tàu chạy hành trình từ Sài Gòn  đến Khánh Hòa tầm 7 đến 8 tiếng đồng hồ, tùy vào từng điểm xuất phát. Có nhiều khung giờ chuyến tàu khác nhau, hãy sắp xếp và chọn cho mình hành trình tối ưu nhất

Các nhà ga tàu hỏa tại Khánh Hòa

Tại thành phố biển có các nhà ga: Ga Nha Trang, Ga Ninh Hòa,  Ga Giã, Ga Ngã Ba, Suối Cát, Lương Sơn…. Tiếp đón lượng khách đến/ đi ga Sài Gòn, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Vinh, Thanh Hóa……

Phương tiện tàu hỏa đi Khánh Hòa được nhiều người sử dụng để trãi nghiệm du lịch đến Nha Trang. Đi bằng tàu lửa, sẽ đưa bạn đến ngay trung tâm thành phố rất thuận lợi. Ga tàu Nha Trang là ga tàu lửa lớn nhất ở đây và gần trung tâm thành phố nhất bạn có thể lựa chọn cho hành trình của mình.

Liên hệ đặt vé Tàu Tết giá rẻ đi Khánh Hòa

ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ VIỆT MỸ

HOTLINE: 0908 005 088

Website: https://vetauvietnam.com

Địa chỉ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác