Menu Đóng

Vé tàu Tết đi Bình Thuận

Khi ngày Xuân đang gần về thì nhu cầu đặt mua Vé tàu Tết đi Bình Thuận cũng trở nên khá thiết yếu; việc di chuyển bằng đường sắt giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn, tự do; hơn thế giá vé tàu cũng khá thấp, phù hợp với túi tiền của mọi nhà.

Với chặng tàu Tết về Bình Thuận thì quý khách sẽ có 3 lựa chọn, sao cho đi tàu từ mọi miền khác về ba nhà ga chính trên địa bàn tỉnh này; kể đến: Ga Bình Thuận, Ga Phan Thiết, Ga Sông Mao.

Trải dài khắp mọi miền Nam Bắc quý khách đều có thể chọn đi tàu về Bình Thuận một cách thuận tiện. Hệ thống nhà ga Bình Thuận đã và đang phục vụ nhiều chuyến tàu trong ngày; đặc biệt là dịp Tết cuối năm nên quý khách có thể yên tâm.

Mọi thông tin về tư vấn vé tàu Tết cũng như hỗ trợ đặt vé tàu chất lượng mời cả nhà liên hệ về Phòng vé Việt Mỹ; chúng tôi cam kết bán đúng giá và áp dụng mọi chính sách ưu đãi cho mọi người theo quy định từ hệ thống đường sắt.

  • Liên hệ đường dây nóng: 0908 005 088

Giới thiệu về các ga tàu ở Bình Thuận

Ga Bình Thuận là một ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam

Hiện nay ở Bình Thuận có 03 ga tàu phục vụ cho nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa của người dân địa phương và khách du lịch. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng ga và sử dụng dịch vụ thuận lợi nhất.

1. Ga Bình Thuận

Ga Bình Thuận là một trong những nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại địa phận xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận nên còn có tên gọi quen thuộc khác là ga Mương Mán. Ga Bình Thuận thuộc sự quản lý của Xí nghiệp vận tải đường sắt Sài Gòn với năng lực xếp dỡ hàng hóa 10 xe/ngày.

Ga Bình Thuận nằm cách Hà Nội 1551km, chuyên phục vụ cho hành khách ở thành phố Bình Thuận và các khu vực lân cận có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa đến các tỉnh thành khác trên cả nước. Từ ga Bình Thuận, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu sau.

Chuyến tàu có số hiệu SE1, SE3, SE5, SE7, SE9, SE21, SE25, SPT1, TN1, SQN1 để di chuyển vào các ga phía nam gồm Long Khánh, Suối Kiết, Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An, Sóng Thần (Bình Dương), Sài Gòn.

Chuyến tàu có số hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE22, SE26, SPT2, TN2 để di chuyển đi các ga gồm Sông Mao, Tháo Chàm, Ngã Ba, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.

2. Ga Phan Thiết

Ga Phan Thiết nằm cách ga Bình Thuận khoảng chừng 9.000m

Ga Phan Thiết thuộc tuyến đường sắt du lịch nối liền giữa Phan Thiết – Sài Gòn còn được biết đến với tên gọi khác là tuyến đường sắt “Hội Tụ Xanh”. Ga thuộc sự quản lý của Xí nghiệp vận tải đường sắt Sài Gòn có năng lực xếp dỡ hàng hóa bình quân là 10 xe/ngày.

Ga thuộc địa phận xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, nằm cách Quốc lộ 1A 500m và cách ga Bình Thuận khoảng chừng 9.000m. Tuy thuộc thành phố nhưng đây là ga lẻ, mỗi ngày đón khoảng 2 – 3 tàu dừng và khởi hành tùy theo các dịp lễ, tết.

3. Ga Sông Mao

Ga Sông Mao là nhà ga chính thuộc hệ thống đường sắt Việt Nam

Ga Sông Mao tọa lạc tại xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những nhà ga chính thuộc hệ thống đường sắt Việt Nam. Từ ga Sông Mao, bạn có thể lựa chọn các chuyến tàu sau.

Chuyến tàu có số hiệu SE9 và TN1 để di chuyển vào các ga phía nam gồm Ma Lâm (Bình Thuận), Long Khánh, Biên Hòa (Đồng Nai) và Sài Gòn.

Chuyến tàu có số hiệu SE10, SE22 và TN2 để di chuyển đi các ga gồm Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.

Hướng dẫn cách mua vé tàu hỏa tết đi Bình Thuận

Với những thông tin tham khảo trên thì chắc hẳn bạn cũng đã hình dung về mô hình khai thác, vận hành của các nhà ga ở địa bàn tỉnh này. Mọi người sẽ thỏa thích đặt mua vé tàu Tết về Bình Thuận với đa dạng sự lựa chọn; sẽ được di chuyển trực tiếp mà không cần phải dừng ở nhiều tuyến nhà ga khác.

Đồng hành cùng Việt Mỹ, quý khách an tâm với nhiều cách đặt mua vé tàu tết dễ dàng.

Cách 1: gọi về đường dây nóng 0908 005 0888 – tại đây luôn có nhân viên túc trực 24/7, mọi người có thể an tâm đặt vé tết mọi lúc mọi nơi.

Cách 2: ghé tại văn phòng Việt Mỹ để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất. Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Cách này chỉ áp dụng cho hành khách sinh sống tại Sài thành; đặc biệt tại đây chúng tôi cũng có dịch vụ miễn phí giao vé tận nhà (nội thành Tp.HCM), mọi người có thể tận dụng.

Cách 3: quý khách chat trực tiếp với booker Việt Mỹ qua fanpage, zalo, skype,… cách này luôn hiệu quả, lại không mất phí nên khá nhiều khách áp dụng.

Ngoài ra, để tham khảo các chặng tàu liên quan khác; muốn biết quy định về vận chuyển, chính sách ưu đãi của hệ thống nhà ga như thế nào thì mời cả nhà truy cập vào website: vetauvietnam.com

Cùng tìm hiểu giá vé tàu lửa Tết đi Bình Thuận

Với vé tàu ngày cao điểm tết thường chênh hơn so với ngày thường từ 10% – 15% – quý khách nếu thuộc diện ưu tiên (học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…) thì cần khai báo tại thời điểm mua vé để được giảm trực tiếp.

*Sau đây mời cả nhà tham khảo sơ lược giá vé dịp tết.

Bạn lưu ý nên đặt mua vé sớm nhất có thể để tránh tình trạng hết vé và không chọn được vé ưng ý nhất.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác