Menu Đóng

Vé tàu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3

Khu khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương đa phần là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, với mức lương ổn định nên thu hút hàng ngàn công nhân từ nhiều nơi trên khắp cả nước tìm về. Và phương tiện di chuyển phổ biến và hợp với túi tiền của họ là tàu hỏa (tàu lửa). Vậy nên, tại khu vực này luôn có khách hàng cần mua vé tàu về quê, du lịch, đặc biệt vào dịp cao điểm tết. Hiểu được những điều đó nên Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ đã cho mở rộng văn phòng bán Vé tàu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương, chuyên hỗ trợ nhu cầu mua vé tàu của người dân xung quanh khu vực này.

Quý khách đặt vé hãy gọi tổng đài: 0908 005 088

Đại lý bán Vé tàu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 Việt Mỹ là một trong những nơi bán vé tàu hỏa phục vụ bán vé tàu hỏa 24/7 , giúp mọi khách hàng đặt mua vé tàu online qua điện thoại nhanh và tiện lợi nhất. Cũng chính vì điều này mà nhiều khách hàng tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 rất tin tưởng và lựa chọn Việt Mỹ để đặt vé. 

Với sự ủy thác từ ngành đường sắt nên Việt Mỹ luôn phấn đấu hỗ trợ tốt nhất đến quý khách hàng gần xa có nhu cầu, thêm niềm hứng khởi đối với loại hình di chuyển như tàu hỏa. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn, bán đúng giá theo quy định ngành đường sắt
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc nhiệt tình, phục vụ và hỗ trợ 24/7, kể cả ngày CN, và ngày lễ.
  • Áp dụng mức giá ưu đãi tối ưu cho các đối tượng mua vé tập thể, mua vé xa ngày khởi hành hay các đối tượng thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng, giảm giá vé cho em bé, học sinh, sinh viên,…
  • Hỗ trợ giao vé tận nơi tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử khi khách yêu cầu.

Ngày nay tất cả các loại vé tàu điều là vé tàu điện tử nên quý khách có thể thanh toán và nhận vé online qua mail, SMS,…. Do vậy không chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 tỉnh Bình Dương mới có thể book vé tàu tại Việt Mỹ mà tại bất kỳ đâu bạn cũng có thể liên hệ đặt vé.

Để đặt mua Vé tàu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 quý khách liên hệ theo các thông tin sau:

+ Hotline/ Zalo: 0908 005 088
+ Web tham khảo: vetauvietnam.com
+ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất bằng những chiếc vé tàu giá rẻ nhất.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác