Menu Đóng

Vé tàu hỏa đi Lạng Sơn

Bạn cần đặt mua vé tàu hỏa đi Lạng Sơn và bạn muốn liên hệ một đại lý uy tín để được tư vấn? Hãy liên hệ về đại lý vé tàu Việt Mỹ để các chuyên viên chúng tôi hỗ trợ, cam kết uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp như các tiêu chí của ngành đường sắt Việt Nam.

Để thuận tiện hơn bạn có thể lựa chọn mua những chiếc vé tàu điện tử, đây là hình thức mới của nhà ga, theo cách này bạn có thể mua vé tàu dù đang ở bất kỳ đâu và quý khách có thể nhận vé tại đại lý hoặc nhận mặt vé tàu dạng file hình ảnh, file pdf qua email, zalo, face.

Tại nhà ga ngày nay cũng đã trang bị hệ thống in vé tự động, quý khách có thể tự thao tác và dễ dàng nhận giấy lên tàu, giúp tiết kiệm thời gian mà lại không phải tốn nhân công hỗ trợ tại nhà ga.

Vé tàu hỏa đi Lạng Sơn

Việt Mỹ nhận giúp Thanh Toán vé tàu khi khách tự Book trên web nhà ga

Tương tự như vé máy bay thì khách hàng khi muốn sở hữu vé tàu có thể tự đặt trên hệ thống web đường sắt Việt Nam, tuy nhiên với cách thức này thì không phải 100% khách hàng đều có thể thực hiện thành công.

Trong trường hợp bạn đặt vé tàu và có code vé cho hành trình mình cần tuy nhiên lại không thể áp dụng cách thức thanh toán online vì nhiều lý do:

+ Hệ thống web bị lỗi, tài khoản bạn tự out vì có quá tải người truy cập

+ Bạn không có tài khoản thanh toán qua visa, internet banking,…

Trong những trường hợp trên thì Việt Mỹ nhận giúp bạn thanh toán y hành trình đã chọn, chỉ cần cung cấp code vé cho chúng tôi.

==> Nếu không lưu thông tin mã code vé thì quý khách có thể cung cấp lại cho chúng tôi về hành trình và thông tin người đi, các chuyên viên chúng tôi sẽ giúp bạn book lại và ngay tức thì sẽ có ngay cho bạn chiếc vé tàu như ý.

Mua vé tàu hỏa đi Lạng Sơn bằng cách nào?

Với tư cách là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam nên Việt Mỹ luôn sẵn sàng giúp bạn có ngay vé đi Lạng Sơn và vé tàu đi Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nha Trang, Ninh Thuận, Hải Dương, Hải Phòng,… với giá tốt nhất.

* Đặt vé tàu và thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ, địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

* Đặt vé tàu qua website, nhờ booker hỗ trợ: www.vetauvietnam.com – có thể chọn thanh toán chuyển khoản hoặc yêu cầu giao vé tận nhà.

* Đặt vé tàu qua hotline 0908 005 088 – liên hệ để được các chuyên viên chúng tôi tư vấn kỹ hành trình, bạn có thể yêu cầu nhận vé qua email, zalo, face,… tùy theo nhu cầu và điều kiện mà lựa chọn cách thức thanh toán tiện lợi nhất.

* Đặt vé tàu trên web nhà ga và thanh toán, nhận vé tại Việt Mỹ

Cùng sở hữu những chiếc vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ, vé tàu Tết, vé tàu đi đến mọi nhà ga trên cả nước tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi, hứa hẹn cho bạn sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất.

 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác