Menu Đóng

Vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng

Bạn đang quan tâm về vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng?

Ngày nay, khi tàu hỏa không còn là phương tiện xa lạ đối với hành khách Việt nữa, nó giúp kết nối các vùng miền với nhau một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất; chúng ta dễ thấy là ngày càng có nhiều hành khách lựa chọn đi lại bằng tàu lửa, giá thành rẻ, lại còn có thể tham quan đây đó trong suốt hành trình.

Hôm nay Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật thông tin chi tiết về hành trình Vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng; theo đó chúng tôi cũng sẽ cập nhật chi tiết giá vé để mọi người chúng ta cùng tham khảo. Ngay khi cần hỗ trợ tư vấn hay đặt mua vé tàu thì mời cả nhà liên hệ về Việt Mỹ theo số hotline 0908 005 088

Bạn đang quan tâm về vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng?
                                       Bạn đang quan tâm về vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng?

Nhà ga miễn giảm vé tàu cho những đối tượng nào

Mức giảm 90% giá vé áp dụng cho người hoạt động cách mạng trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; bà mẹ Việt Nam anh hùng;

Mức giảm 30% giá vé áp dụng cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; nạn nhân chất độc hóa học; giảm giá vé cho đối tượng là người khuyết tật đặc biệt nặng; người khuyết tật nặng; người cao tuổi thực hiện theo quy định của pháp luật về người khuyết tật và người cao tuổi.

Tham khảo về chính sách đổi trả vé tàu

Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ phí là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

– Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 4 giờ đến dưới 48 giờ, lệ phí là 20% giá vé; từ 48 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ phí là 30% giá vé; từ 72 giờ trở lên lệ phí là 20% giá vé.

Giá vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng là bao nhiêu?

Di chuyển trên ga tàu, hành khách sẽ có cơ hội lựa chọn vé tàu với các hạng ghế như ngồi mềm điều hòa, ngồi cứng điều hòa, ngồi mềm, ngồi cứng và ngồi 2 tầng điều hòa. Sau đây chúng tôi xin cập nhật chi tiết giá vé để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Giá vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng là bao nhiêu?
                                          Giá vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng là bao nhiêu?

Đặt mua vé tàu giá rẻ Bắc Nam tại Việt Mỹ

Sau đây là thông tin hỗ trợ đặt mua vé tàu:

==> Khuyến khích khách hàng đặt vé online và thanh toán chuyển khoản, theo đó cách này khá tiện lợi cho cả bên bán và bên mua; cam kết hỗ trợ khách mức giá tốt nhất và những dịch đi kèm khác.

Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi cam kết

  1. Là đại lý nhận được sự ủy thác trực tiếp từ hệ thống đường sắt
  2. Hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, trách nhiệm; bán vé kể cả ngày cuối tuần hay lễ, tết
  3. Đa dạng hình thức đặt vé, thanh toán, nhận vé
  4. Hỗ trợ khách tối đa khi có các chương trình ưu đãi, đặc biệt là hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, thay đổi thông tin khi khách yêu cầu
  5. Bán đúng giá theo quy định, đảm bảo giá tốt, vé thật 100%
  6. Có xuất hóa đơn đỏ cho cá nhân/doanh nghiệp khi khách yêu cầu.
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác