Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ Khu Công Nghiệp Gò Dầu Đồng Nai

Vé tàu rẻ KCN Gò Dầu – nhận đặt vé tàu online

Hệ thống bán vé tàu giá rẻ Khu Công Nghiệp Gò Dầu Đồng Nai chuyên hỗ trợ người dân trên khắp địa bàn cả nước sở hữu liền những chặng tàu hỏa nhanh chóng, tiện lợi và giá cả phải chăng, luôn có nhân viên túc trực tư vấn suốt 24/7.

 >>Tổng đài tư vấn vé tàu giá rẻ: 0908 005 088

Đại lý Vé tàu rẻ KCN Gò Dầu Đồng Nai

Cùng đại lý Việt Mỹ rinh ngay những chiếc vé tàu lửa giá rẻ và được hỗ trợ tận tình vào bất kỳ khi nào bạn cần. Giờ đây việc đặt mua vé tàu hỏa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website vetauvietnam.com.

Đại lý vé tàu rẻ KCN Gò Dầu chia sẻ cẩm nang đi tàu

Di chuyển bằng phương tiện tàu hỏa là nhu cầu không thể thiếu đối với người dân Việt Nam từ Bắc vào Nam, và để có một chuyến hành trình thú vị, “đi đến nơi – về đến chốn” thì bạn không nên bỏ qua một vài cẩm nang bỏ túi sau:

+ Để đảm bảo quyền lợi của hành khách đi tàu, phòng trường hợp khi có sự cố xảy ra như mất vé, trùng chỗ trên tàu, đổi trả vé…, ngành đường sắt khuyến cáo người dân khi mua vé cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

+ Hành khách nên lưu giữ mã vé tàu Tết Canh Tý của thẻ lên tàu để tra cứu lại thông tin khi cần thiết.

+ Để tránh việc mua nhầm vé giả, vé không hợp lệ, hành khách nên mua tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý thuộc ngành đường sắt quản lý; không nên mua vé bên ngoài qua cò mồi chợ đen, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính đồng thời không được đi tàu.

+ Khi tàu dừng ở các ga nhỏ ko lâu, quý khách không nên xuống tàu, chỉ nên xuống khi có thông báo tàu nghỉ trên 15 phút và không nên đi xa. Có thể đi dạo xung quanh ga và mua ít đồ lưu niệm, đặc sản địa phương rồi lên tàu nhanh để kịp hành trình.

Thông tin cần lưu ý khác đi đi tàu

+ Tư trang và những thứ có giá trị nên mang theo trên người, tránh “khoe của” hay lơ là dễ bị kẻ gian trộm cắp

+ Nếu có trẻ nhỏ đi cùng thì nên coi sóc, theo dõi, hạn chế tình trạng trẻ chạy lung tung hoặc tự ý xuống khi ga dừng

+ Không mang theo hành lý quá nặng, cồng kềnh hay vũ khí, hóa chất gây nguy hiểm

==> Nếu muốn có được vé tàu giá tốt thì bạn cần lưu ý mua vé xa ngày khởi hành

Liên hệ mua vé tàu rẻ tại KCN Gò Dầu Đồng Nai

Đại lý vé tàu rẻ KCN Gò Dầu Đồng Nai – Việc sở hữu vé tàu giờ đây thật đơn giản và bạn không cần phải ra nhà ga mới có thể mua được vé, hãy liên hệ với các chuyên viên Việt Mỹ, nêu rõ hành trình bạn cần và cung cấp số chứng minh thư để tiến trình mua vé được thực hiện nhanh chóng.

Hiện tại đã chính thức có vé tàu Tết năm Canh Tý 2020, nếu có ý định về tết bằng phương tiện này thì bạn cần tranh thủ mua sớm kẻo hết chặng mình muốn.

 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác