Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch Đồng Nai

Đặt vé tàu giá rẻ Đồng Nai cùng Vetauvietnam.com

Đặt mua vé tàu giá rẻ là nhu cầu chung của rất nhiều người, bởi việc di chuyển bằng tàu hỏa khá là tiện lợi, thích hợp cho nhu cầu đi lại những tuyến đường xa, lại đảm bảo sức khỏe, ai cũng có thể đi được, đặc biệt hút vé vào mùa du lịch và dịp lễ tết.

Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu mua vé tàu giá rẻ của người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nên đại lý Việt Mỹ chúng tôi đã cho mở rộng văn phòng bán vé tàu lửa trực tuyến tại Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch, quý khách khi sinh sống – làm việc tại khu vực này có thể liên hệ chúng tôi ngay khi cần.

Song song với việc hình thành đại lý bán vé tàu giá rẻ Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch Đồng Nai thì Việt Mỹ cũng đang có kế hoạch mở rộng văn phòng bán vé tàu hỏa Bắc Nam tại Khu công nghiệp Amata, An Phước, Bàu Xéo, Biên Hòa, Định Quán, Gò Dầu, Long Khánh, Hố Nai, Loteco, Nhơn Trạch,…

Hành khách được giảm giá vé tàu trong trường hợp nào?

Tổng cục đường sắt Việt Nam luôn có chính sách rõ ràng về việc ưu đãi giá vé tàu lửa cho nhiều đối tượng, khi thường xuyên có nhu cầu di chuyển bằng đường sắt quý khách nên lưu ý những quy định định sau.

– Giảm 90% giá vé : cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng

– Giảm 10% giá vé: cho Thương binh – Học sinh, sinh viên – Người cao tuổi từ 65 trở lên

– Giảm 50% giá vé: cho trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 10 tuổi và được bố trí chỗ riêng.

Đại lý vé tàu Việt Mỹ khuyến khích quý khách mua vé cùng lúc cho nhiều người, cụ thể là các tour du lịch, các công nhân viên công ty cùng đi du lịch bằng tàu, các hộ gia đình đồng hương muốn đi tàu cùng chuyến,…

– Mua từ 20 – 29 vé: giảm 2%

– Mua từ 30 – 39 vé: giảm 4%

– Mua từ 40 – 49 vé: giảm 8%

– Mua từ 50 vé trở lên: giảm 10%

*Đặc biệt trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn được giảm 100% giá vé.

Những điều cần lưu ý khi đi tàu

+ Phải mang theo giấy tờ tùy thân và vé tàu

+ Làm thủ tục trước giờ xuất phát 15 phút

+ Miễn cước tối đa 20kg hành lý xách tay mỗi người

Các dịch vụ trên tàu

+ Hệ thống vệ sinh tiêu chuẩn, thân thiện, tiện nghi

+ Luôn có toa căn tin với thực đơn đa dạng, đảm bảo

+ Luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong toàn bộ hành trình

Các lựa chọn về dịch vụ

+ Ghế ngồi cứng/ mềm

+ Giường nằm cứng/mềm

+ Hệ thống toa riêng biệt, đầy đủ tiện nghi và các phòng dịch vụ mang lại cảm giác thật dễ chịu như đang ở trong chính căn nhà bạn

Cùng Việt Mỹ mua vé tàu tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Nếu nói về sự gần gũi, mức giá vừa phải, có nhiều chính sách ưu đãi, tiện nghi thoải mái cho một chuyến hành trình xa thì không một loại phương tiện nào qua mặt được tàu hỏa, có thể nói đây là phương tiện không thể thiếu đối cho các chuyến du lịch dài và với những ai sống xa quê.

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam – điểm bán vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai luôn sẵn sàng để cho bạn có được những chuyến hành trình thú vị và nhanh chóng nhất. Liên hệ mua vé tàu xa ngày khởi hành bạn sẽ có cơ hội được ưu đãi lên đến 50% giá vé.

Tổng đài tư vấn và đặt vé tàu tết, vé tàu giá rẻ: 0908 005 088

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác