Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai

Hỗ trợ đặt vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai

Giới thiệu đến quý khách hàng gần xa Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai về chi nhánh bán vé tàu điện tử giá rẻ, chuyên hỗ trợ đặt vé tàu cho quý anh chị em công nhân, đặc biệt bạn không phải mất nhiều thời gian công sức mà vẫn có thể mua được vé tàu tết với hành trình như ý.

Có thể nói, vé tàu là bạn đồng hành của phần lớn bộ phận các công nhân phải xa quê tìm đến vùng đất khách để sinh sống, lập nghiệp. Và riêng đối với anh chị em công nhân tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai cũng không ngoại lệ, ngay khi cần được tư vấn mua vé tàu hỏa giá mềm bạn hãy gọi liền về số máy: 0908 005 088

Vé tàu giá rẻ Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai

Hệ thống bán vé tàu giá rẻ tại Biên Hòa 1 Đồng Nai

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam – với hệ thống website vetauvietnam.com sẽ là nơi uy tín hỗ trợ quý khách đặt mua vé tàu giá rẻ Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những booker dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống đặt website hiện đại nên dù bạn muốn mua bao nhiêu vé tàu và mua vé tàu đến bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có thể hỗ trợ.

Quy định về hành lý dành cho khách đi tàu

Lựa chọn phương tiện đi lại bằng đường sắt bạn sẽ tha hồ mang theo nhiều hành lý, quà cáp, vật dụng cần thiết mà không phải e dè như đi máy bay hay đi xe khách, xe máy. Tuy nhiên, hãng đường sắt cũng có những quy định riêng về hành lý, bạn cần tôn trọng và tuân thủ thực hiện, đảm bảo sự hài lòng cho đôi bên.

– Trọng lượng hành lý xách tay được miễn cước:

+ Hành khách là người lớn được mang theo 20kg hành lý

+ Hành khách là trẻ em (giảm 50% giá vé) được mang theo 10kg hành lý

*Lưu ý: hành lý và bao gửi của quý khách phải được bao bọc, đóng gói chắc chắn để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những loại hàng hóa cấm mang theo khi đi tàu

+ Khi lên tàu quý khách lưu ý tránh mang theo những vật dụng được cho là nguy hiểm như vũ khí hay công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép sử dụng.

+ Không mang lên tàu những chất gây mất vệ sinh, làm bẩn toa xe

+ Cấm mang theo thi hài, hài cốt, hàng hóa cấm lưu thông

+ Không được mang theo động vật sống (trừ chó cảnh, mèo, chim, cá cảnh nhưng phải có trang bị thích hợp để giữ vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh)

+ Hạn chế mang theo những vật cồng kềnh làm trở ngại việc đi lại trên tàu, làm hư hỏng trang thiết bị toa xe.

*Note: quý khách lưu ý không được mang quá số ký hành lý quy định, trường hợp bị phát hiện có thể bị xử phạt

Điểm bán vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai

Cùng Việt Mỹ mua vé tàu giá rẻ tại KCN Biên Hòa 1 Đồng Nai

Đại lý bán vé tàu hỏa của Việt Mỹ xin đồng hành cùng cư dân và công nhân viên ở Khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai có được những tấm vé tàu lửa chất lượng nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi và nêu ra hành trình mình muốn, chỉ sau vài phút là bạn đã có được những chiếc vé tàu điện tử theo yêu cầu.

Tiến trình về quê và đi du lịch của bạn giờ đây thật tiện lợi khi có sự hỗ trợ từ đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ của chúng tôi, hãy liên hệ sớm và mua vé tàu xa ngày khởi hành để nhận ưu đãi giá thấp nhất.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác