Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ khu công nghiệp Amata Đồng Nai

Đại lý bán vé tàu giá rẻ tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai

Tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai là nơi thu hút một lượng lao động lớn từ các tỉnh thành trên cả nước về đây làm việc, đa phần họ là công nhân, thu nhập không quá cao, để có thể dư dả ít vốn làm ăn và gửi về quê lo cho gia đình thì họ phải rất khắt khe trong việc tiêu xài.

Vì là nhà xa nên hầu hết họ mỗi khi về thăm quê hay trở về vào dịp tết thì thường chọn phương tiện đi lại là tàu hỏa, bởi mức phí khá vừa túi tiền, lại an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Nhận thấy được nhu cầu trên nên đại lý vé tàu Việt Mỹ của chúng tôi đã mở rộng điểm cung ứng vé tàu giá rẻ tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai, hỗ trợ tất tần tật các hành trình di chuyển bằng đường sắt trên khắp cả nước, đáp ứng tức thì nhu cầu đi lại của người dân khu vực này.

Vé tàu giá rẻ khu công nghiệp Amata Đồng Nai

Những lưu ý khách mua vé tàu nên biết

+ Quý khách nên giữ bí mật thông tin mã vé (code vé) điện tử của mình, tránh để người khác biết

+ Nếu hành khách làm mất mã vé điện tử thì coi như bị mất vé và hoàn toàn chịu trách nhiệm

+ Nếu còn nhớ mã code vé thì khi mất vé điện tử quý khách có thể liên hệ với đại lý bán vé tàu mà mình mua, sau đó cung cấp thông tin cần thiết để được hỗ trợ xác nhận và in lại vé điện tử.

Tham khảo thông tin hoàn đổi vé tàu

+ Chỉ hành khách hoặc người mua vé hộ có quyền trả vé, đổi vé

+ Khi khách hàng hoàn đổi vé cần cung cấp: mã vé điện tử, vé điện tử hoặc mã đặt chỗ và phải kèm theo giấy tờ tùy thân khi trả đổi vé

+ Hạn trả đổi vé: 4 tiếng trước giờ tàu chạy đối với tàu thống nhất, tàu nhanh khu đoạn và trước 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn.

+ Nếu hoàn đổi vé cần mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đi tàu, hoặc chỉ xuất trình giấy tờ tùy thân của người mua vé và kê khai thông tin họ tên, số hiệu giấy tờ của người đi tàu (trẻ em thì kê khai ngày tháng năm sinh).

Vì sao nên mua vé tàu tại đại lý KCN Amata Đồng Nai?

Đại lý Việt Mỹ – nơi chuyên bán vé tàu giá rẻ khu công nghiệp Amata Đồng Nai, là điểm đến tin cậy của quý khách hàng xung quanh khu vực này.

*Lý do khiến khách hàng chọn mua vé tàu tại đại lý chúng tôi:

+ Vị trí khá gần so với nơi làm việc, sinh sống của người dân trong khu vực

+ Có bán vé tàu cho tất cả các tuyến đường sắt tại Việt Nam

+ Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu hỏa giá tốt, không lo vé giá chợ trời

+ Đại lý có văn phòng, có website rõ ràng

+ Giao vé miễn phí

+ Nhân viên giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm

+ Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ khi khách yêu cầu

Đại lý Việt Mỹ – điểm bán vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai

Đại lý Việt Mỹ – điểm bán vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai

Tổng đại lý Việt Mỹ – văn phòng bán vé tàu giá rẻ khu công nghiệp Amata Đồng Nai là nơi chính thức ký kết và trực tiếp nhận được sự ủy thác của cục đường sắt Việt Nam giúp khách hàng mua được những tấm vé tàu lửa chất lượng và giá chuẩn, khiến khách hàng luôn an tâm, tích cực ủng hộ.

Quý khách hàng tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai có nhu cầu mua vé tàu về quê, công tác, đi du lịch, mua vé tàu tour đừng ngần ngại alo về hotline của chúng tôi: 0908 005 088 – cam kết cho bạn câu trả lời hài lòng và những dịch vụ chuyên nghiệp không đâu bằng.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác