Menu Đóng

Vé tàu đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ – điểm chuyên hỗ trợ bán Vé tàu đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM cho quý khách hàng gần xa tại khu vực này. Nơi chính thức ký kết với ngành đường sắt, hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng ngay khi bạn có nhu cầu mua vé tàu chặng từ Bắc chí Nam và ngược lại.

Khi ngày nay với hình thức vé tàu điện tử ra đời thì dù đang ở bất kỳ đâu bạn vẫn có thể dễ đang sở hữu vé tàu giá rẻ với mọi hành trình mình thích; hơn thế lại có đa dạng cách thức thanh toán online nhanh chóng; vô cùng tiện lợi cho cả bên bán và bên mua.

Vé tàu đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM

Đặt mua vé tàu giá rẻ cũng như cần tư vấn cho bất kỳ hành trình nào tại khu vực đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM mời cả nhà liên hệ về Việt Mỹ theo đường dây nóng: 0908 005 088

Việt Mỹ – nơi mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách

Giờ đây quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM điều có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé tàu giá rẻ khi có sự hỗ trợ đặt vé từ Phòng vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ.

Lựa chọn đặt mua Vé tàu hỏa đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM tại Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi luôn cam kết:

+ Cung cấp vé đi và đến ở mọi ga trên cả nước.

+ Có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên, khách đoàn, khách là trẻ em, người lớn tuổi,..

+ Hỗ trợ giảm giá vé cho những hành khách mua vé xa ngày đi, vé khứ hồi theo quy định.

+ Ngoài ra Việt Mỹ cũng áp dụng giảm giá cho những đối tượng ưu tiên như sinh viên, thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng,… nhớ là phải có giấy tờ/thẻ chứng nhận hợp lệ.

=> Bên cạnh đó thì nếu có nhu cầu liên hệ làm đại lý cấp 2 hay cộng tác viên bán vé tàu mời cả nhà liên hệ Việt Mỹ sớm nhất có thể.

Đặt mua Vé tàu giá rẻ đường Võ Chí Công quận 2 TPHCM cần thông tin gì?

Quý khách mua vé tàu cần điền đầy đủ thông tin về người mua vé; thông tin về hành khách đi tàu bao gồm:

Khai báo ga đi, ga đến
Ngày giờ đi, thời gian về (nếu có)
Họ và tên đầy đủ.
Ngày tháng năm sinh (đối với trẻ em).
Số điện thoại liên hệ.

Lưu ý: Khi ra nhà ga quý khách nhớ mang theo vé và giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ (chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu,…).

Nếu có thể thì quý khách nên chủ động đặt vé tàu xa ngày khởi hành để có giá tốt; và thoải mái lựa chọn loại ghế/giường nằm; khung thời gian mong muốn. Chúng tôi Phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi chặng tàu mà quý khách cần; cam kết bán vé giá tốt nhất mọi chặng tàu.

Phòng vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách; để đặt vé quý khách hãy gọi:

+ Hotline: 0908 005 088
+ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM
+ Website: vetauvietnam.com

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác