Menu Đóng

Vé tàu đường Trần Não quận 2 TPHCM

Tàu hỏa là phương tiện khá tiện lợi và quen thuộc đối với mỗi chúng ta từ rất lâu. Bạn đang cần mua Vé tàu đường Trần Não quận 2 TPHCM, bạn đã biết cách đặt vé như thế nào tiện lợi nhất chưa? Ngày nay với công nghệ hiện đại như bây giờ thì không phải mất thời gian ra tận nhà ga để mua vé, mà chỉ cần ở nhà, chat với nhân viên hay gọi điện là sẽ được hỗ trợ tức thì; có ngay vé tàu với hành trình mà mình yêu thích.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 005 088

Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi tự hào nơi là đại lý chính thức của ngành đường sắt Việt Nam; trực tiếp thay mặt hệ thống đường rây xe lửa book cho bạn nhiều chặng tàu giá gốc, giờ khởi hành đẹp, đúng giờ, đúng khoang tàu mà bạn mong muốn với đủ thể loại, từ ghế ngồi cứng, ngồi mềm, giường nằm cứng, giường nằm mềm, giường nằm có điều hòa,..

Đặt mua Vé tàu đường Trần Não quận 2 TPHCM tại Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi luôn cam kết:

  • Mở bán vé tàu giá rẻ nhất tại thời điểm đặt mua.
  • Đại lý của Đường sắt Việt Nam đảm bảo uy tín.
  • Tư vấn tận tình, chu đáo giúp khách đặt vé nhanh và dễ dàng.
  • Giao vé miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán chuyển khoản an toàn tiện lợi hay thanh toán trực tiếp khi nhận vé.
  • Xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng theo yêu cầu.

Việt Mỹ – điểm bán Vé tàu đường Trần Não quận 2 TPHCM

Việt Mỹ hay còn được biết đến là Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ; nơi trực tiếp ký kết với ĐSVN, chính thức thay mặt nhà ga giúp người dân nhanh chóng rinh ngay những hành trình tàu như ý, hỗ trợ tất tần tật mọi chuyến tàu từ Bắc chí Nam.

Quý khách đang muốn đặt mua vé tàu hỏa đi về đâu? Là Ninh Thuận, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…?

Phòng vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ chúng tôi theo các cách sau:

+ Hotline: 0908 005 088

+ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

+ Website: www.vetauvietnam.com

Quý khách có thể yêu cầu giao vé miễn phí tận nơi và thanh toán trực tiếp sau khi nhận vé. Hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và nhận vé điện tử qua tin nhắn, email, zalo… tiện lợi, nhanh gọn. Chỉ cần in vé, hoặc lưu bản file vé hay chụp hình vẽ lưu trên các thiết bị di động. Xuất trình cùng giấy tờ tùy thân để làm thủ tục lên tàu.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác