Menu Đóng

Vé tàu đường Lý Thái Tổ quận 10 TPHCM

Phục vụ nhu cầu đặt vé tàu đi lại của hành khách, phòng vé Việt Mỹ mở bán vé tàu đường Lý Thái Tổ quận 10 TPHCM và giao miễn phí tận nơi. Quý khách gọi đến tổng đài 0908 005 088 để được tư vấn đặt vé giá rẻ nhanh chóng.

Việt Mỹ là đại lý của Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu với giá tốt, đảm bảo uy tín, địa chỉ tin cậy dành cho quý hành khách. Booker kinh nghiệm tư vấn tận tình, quy trình đặt vé đơn giản, thuận tiện.

Vé tàu đường Lý Thái Tổ quận 10 TPHCM

Vé tàu hiện nay không chỉ cung cấp tại các ga tàu mà còn phân bổ đến các đại lý, được mở bán dưới hình thức vé điện tử để mọi hành khách đều có thể mua vé trực tuyến dễ dàng hơn dù ở bất kỳ nơi đâu mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển.

Đặt mua vé tàu đường Lý Thái Tổ quận 10 TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ hân hạnh là địa chỉ phân phối vé tàu của Ngành Đường sắt không chỉ cho hành khách khu vực Miền Nam mà còn tất cả các vùng miền. Ngoài cung cấp giao vé miễn phí tận nơi tại TPHCM, quý khách ở tỉnh thành khác có thể đặt vé thanh toán bằng cách chuyển khoản và nhận vé điện tử qua zalo, email tiện lợi nhanh chóng.

Một số ưu điểm khi mua vé tàu tại phòng vé Việt Mỹ

  • Đại lý của Đường sắt Việt Nam đảm bảo uy tín
  • Bán vé giá rẻ, đặt mua nhanh chóng, đơn giản
  • Tư vấn đặt vé tận tình
  • Thanh toán an toàn, tiện lợi:
    • Trực tiếp khi nhận vé
    • Chuyển khoản ngân hàng, ATM, internet banking
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành TPHCM
  • Hỗ trợ 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ tết

Giá vé tàu thường cố định chứ không thay đổi liên tục như vé máy bay, chỉ tăng giá vào dịp lễ tết. Tàu lửa luôn có những ưu điểm riêng mà không loại hình nào thay thế được.

Để đặt vé tàu quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp cho đại lý Việt Mỹ, bộ phận nhân viên tiếp nhận sẽ tư vấn và đặt vé với giá tốt nhất cho quý khách theo yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn chỉ cần liên hệ qua một trong các hình thức sau:

● Gọi tổng đài (zalo): 0908 270 088 – 0908 005 088
● Chat facebook: fb.com/vetaugiarevietnam

Ngoài ra nếu quý khách muốn đến trực tiếp phòng vé hãy ghé tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác