Menu Đóng

Vé tàu đường Đại Lộ Bình Dương Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Đại lý vé tàu đường Đại Lộ Bình Dương Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng gần xa có được những chặng tàu như ý, mức giá hợp lý và đưa ra lời khuyên hay cho những ai lần đầu đi tàu.

Việt Mỹ là đại lý chính thức ký kết hợp đồng với ngành đường sắt Việt Nam, giúp mọi hành khách trên toàn lãnh thổ ngay tức thì có được những chiếc vé tàu điện tử chất lượng nhất.

>>Tổng đài tư vấn vé tàu Bắc Nam: 0908 005 088

Tham khảo thông tin đổi trả vé tàu

– Thời gian đổi, trả vé: trước giờ tàu chạy 10 tiếng (đối với vé cá nhân) và trước 24 tiếng (đối với vé tập thể).

– Quy định đổi vé, trả vé từ ngày 01/01/2020 trở đi:

+ Đổi vé: vé cá nhân đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ phí là 20.000 đồng/vé (không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể).

+ Trả vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 4h – 24h, lệ phí là 20% giá vé (Nếu từ 24 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé).

+ Trả vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24h – 72h, lệ phí là 20% giá vé (Nếu từ 72 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé).

* Chú ý:

  • Khi đổi vé, trả vé hành khách xuất trình giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu cho nhân viên đổi, trả vé.
  • Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Cách nhận vé khi đặt tại đại lý vé tàu đường Đại Lộ Bình Dương

Cách 1: Gọi điện đặt vé tàu qua hotline Duy Đức

Gọi ngay: 0908 005 088 – luôn có nhân viên túc trực 24/24 để hỗ trợ tư vấn và book vé tàu cho bạn. Việc của bạn là cung cấp thông tin người đi và chứng minh nhân dân, nếu là trẻ em thì phải có ngày tháng năm sinh.

Cách 2: Đặt vé trực tuyến qua website bán vé tàu của Duy Đức

Truy cập ngay website www.vetauvietnam.com để tự book vé, nếu cần bạn có thể chat với các chuyên viên ngay trên web, chỉ sau vài phút sẽ có chặng tàu ưng ý cho bạn

==> Sau khi đặt vé thành công, Phòng vé tàu đường Đại Lộ Bình Dương sẽ gửi vé cho quý khách qua email, zalo, messenger, skype,…

-Lưu ý: vé tàu hợp lệ là ở dạng vé in hoặc vé điện tử được lưu nguyên file hoặc chụp ảnh lưu lại trên thiết bị di động.

Đại lý Việt Mỹ – điểm bán vé tàu giá rẻ tại Đồng Nai

Duy Đức – Đại lý hỗ trợ vé tàu đường Đại Lộ Bình Dương

Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên mua vé tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý thuộc ngành Đường sắt quản lý, không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách đồng thời không đi được tàu.

Hãy đến với đại lý vé tàu hỏa Bắc – Nam của Việt Mỹ tại khu vực đường Đại Lộ Bình Dương Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương để rinh ngay những chiếc vé tàu theo hành trình mà mình cần.

Tranh thủ đặt mua vé tàu xa ngày khởi hành và nhớ là cung cấp thông tin người đi cho thật chính xác, nếu muốn Uy tín và Giá tốt hãy liên hệ về vetauvietnam.com để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác