Menu Đóng

Vé tàu đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ mở bán Vé tàu đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM và hỗ trợ giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách. Tư vấn tận tình, đặt vé đơn giản nhanh chóng và đảm bảo uy tín.

Việt Mỹ là đại lý của Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu giá rẻ các hành trình cho hành khách khắp nơi. Địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình.

Hotline, zalo đặt vé: 0908 005 088

Đại lý Vé tàu đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM Việt Mỹ

Ngành Đường sắt đã triển khai mở bán vé điện tử do đó quý khách có thể đặt mua trực tuyến qua điện thoại, internet. Không cần phải đến trực tiếp phòng vé, nhà ga tiết kiệm thời gian đi lại. Chính vì thế dù bạn đang ở đâu hay bất cứ khi nào cần đặt vé tàu quý khách đều có thể liên hệ phòng vé Việt Mỹ.

Lựa chọn Việt Mỹ đặt mua Vé tàu đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM chúng tôi luôn cam kết: 

  • Bán vé đúng giá, tư vấn chu đáo.
  • Đặt mua đơn giản nhanh chóng.
  • Giao vé miễn phí tận nơi tại TPHCM.
  • Hỗ trợ đặt vé kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.
  • Xuất hóa đơn trực tiếp theo yêu cầu.

Bạn cần đặt mua vé tàu ở đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM quý khách hãy gọi ngay cho phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ. Tra cứu giá vé, giờ tàu đặt mua vé hành trình phù hợp. Quý khách có thể yêu cầu giao vé tận nơi miễn phí, thanh toán khi nhận vé hoặc thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản sau đó nhận vé qua tin nhắn, zalo, email. Chỉ cần in vé hoặc chụp hình lưu file vé trên điện thoại để xuất trình cùng giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục đi tàu.

Liên hệ đặt mua vé tàu đường Cao Lỗ quận 8 TPHCM

Để sở hữu được cho mình những tấm vé tàu giá rẻ đi du lịch, vé tàu tết giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ với Việt Mỹ khi đã có lịch trình. Gọi cho các booker qua tổng đài 0908 005 088 – 0908 270 088 để được tư vấn chi tiết từ đó chọn cho mình những tấm vé giá rẻ với hành trình phù hợp.

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé online tại trang chủ và tham khảo các tin tức chương trình ưu đãi mới nhất. Nếu muốn đến trực tiếp phòng vé quý khách liên hệ tại địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên những chuyến tàu giá rẻ !!

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác