Menu Đóng

Vé tàu đi Lào Cai

Đặt vé tàu đi Lào Cai tại Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0908 005 088. Tàu hỏa là phương tiện được nhiều người sử dụng khi di chuyển đến Lào Cai nhờ vào những đặc tính thuận tiện của nó. Đặt vé tàu hỏa đi Lào Cai sớm khi bạn lên kế hoạch du lịch Lào Cai để mua được vé tàu lửa đi Lào Cai giá rẻ, tránh hết vé có nhiều ga trong nước chạy đến sài gòn với nhiều khung giờ khác nhau, vì thế hãy chọn đúng hành trình, xem chi tiết giá , giờ tàu chạy hằng ngày.

Du lịch Lào Cai

+ Với 25 dân tộc cùng sinh sống, Lào Cai trở thành mảnh đất phong phú về bản sắc văn hóa, về truyền thống lịch sử, di sản văn hóa. Chính sự phong phú về đời sống các dân tộc đã tạo ra một bản sắc riêng của Lào Cai.

+ Là tỉnh miền núi cao, đang phát triển nên Lào Cai còn giữ được cảnh quan môi trường đa dạng và trong sạch. Đây sẽ là điều quan trọng tạo nên một điểm du lịch lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước.

+ Khu du lịch nghỉ mát Sa Pa – là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Sa Pa nằm ở độ cao trung bình từ 1.200 m – 1.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, có phong cảnh rừng cây núi đá, thác nước và là nơi hội tụ nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như chợ vùng cao, chợ tình Sa Pa.

+ Dãy núi Hoàng Liên Sơn có đỉnh Phan Xi Păng – nóc nhà của Việt Nam – và có khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên hấp dẫn nhiều nhà khoa học, khách du lịch.

+ Lào Cai có nhiều địa danh lịch sử, hang động tự nhiên và các vùng sinh thái nông nghiệp đặc sản như mận Bắc Hà, rau ôn đới, cây dược liệu quý, cá hồi, cá tầm…

Mua vé tàu đi Lào Cai

Mỗi ngày đều có những chuyến tàu lử đi Lào Cai được khởi hành bởi những công ty khác nhau, tất nhiên giá vé tàu đi Lào Cai cũng khác nhau. Ngay cả những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa bằng tàu lửa cũng ít khi mua được vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai rẻ, phần vì họ không chủ động được thời gian xuất phát, phần vì không có nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật các thông tin khuyến mãi để mỗi hành trình luôn hưởng được mức giá ưu đãi nhất.

Giá vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai và những tuyến đường khác đều có mức giá cao, thấp khác nhau phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn đặt vé… Để mua được vé tàu hỏa đi Lào Cai giá rẻ mà không mất thời gian, chi phí đi lại bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé tàu hỏa Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé tàu đi Lào Cai giá rẻ nhé.

Cách thức liên hệ đặt vé tàu lửa đi Lào Cai

Để nhanh chóng đặt vé tàu đi Lào Cai, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé tàu hỏa Việt Nam giá rẻ qua số điện thoại 0908 005 088 sẽ giúp bạn có hành trình giá rẻ, dịch vụ đầy đủ như có hành lý nhiều, ngồi toa tàu theo yêu cầu.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác