Menu Đóng

Vé tàu đi Hải Phòng

Chọn vé tàu đi Hải Phòng để có những trải nghiệm thú vị

Di chuyển về Hải Phòng chúng ta có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại như máy bay, tàu hỏa và xe khách. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại hình đi lại thích hợp.

Theo kết quả thống kê những năm qua cho thấy, đa phần khi có nhu cầu đi Hải Phòng -người ta thường chọn di chuyển bằng đường ray xe lửa. Sở dĩ khách hàng chọn đến hải Phòng bằng tàu hỏa là vì nó giúp người đi luôn thoải mái, chỗ ngồi rộng rãi, ăn uống tự do, có thể ngủ nghỉ bất kỳ lúc nào mình muốn, thích hợp cho cả gia đình đi cùng và đặc biệt là dù chặng tàu xa hay gần cũng khiến người đi dễ chịu.

Có thể nhận thấy rằng nhu cầu đặt mua vé tàu hỏa đi Hải Phòng của người dân đang ngày càng tăng cao và chiếm phần trội hơn so với các phương tiện di chuyển khác. Ngay khi cần tư vấn hành trình và đặt mua vé tàu hỏa giá rẻ quý khách hãy liên hệ về Đại lý vé tàu Việt Nam qua hotline 0908 055 088.

Thông tin về nhà ga Hải Phòng

– Ga Hải Phòng là ga loại 1 của ngành Đường sắt, trực thuộc Công ty du lịch đường sắt Hà Nội.

– Đường rây xe lửa Hải Phòng nối tuyến với các ga tại Hà Nội và Hải Dương, do đó quý khách có thể chọn mua vé tàu đi Hải Phòng đến hai nhà ga này.

– Trụ sở chính nhà ga Hải Phòng: số 75 đường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

– Hiện tại một ngày có 4 đội tàu chở khách chạy tuyến Hải Phòng – Hà Nội và ngược lại, vận chuyển hành khách bằng các toa xe ngồi cứng, ngồi mềm, toa xe 2 tầng có điều hòa nhiệt độ.

– Ga Hải Phòng khai thác hệ thống đường sắt tại nhà ga và hệ thống đường sắt trong Cảng Hải Phòng, Cảng Chùa Vẽ, Cảng Viconsip.

Giá vé tàu đi Hải Phòng bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm mua vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng và muốn biết giá vé của nó là bao nhiêu, vui lòng tham khảo thông tin bên dưới.

+ Giá vé này đã bao gồm thuế phí và bảo hiểm đi tàu

+ Mức giá này không cố định, nó tùy thuộc vào thời gian mua vé, thời gian đi và loại ghế, giường bạn đặt

Đặt vé tàu hỏa đi Hải Phòng tại vetauvietnam.com

Hệ thống vé tàu hỏa Bắc Nam của Việt Mỹ là nơi y tín để bạn ủy thác book liền những chiếc vé tàu đi Hải Phòng giá rẻ, chúng tôi là đại lý chính thức của hệ thống đường sắt Việt Nam – nơi kết nối những hành trình trên tàu lửa, giúp bạn có những chuyến du lịch thật thú vị.

Hãy trở thành những khách hàng thông thái khi lựa chọn mua vé tàu hỏa xa ngày bay để được hỗ trợ chính sách ưu đãi giá vé từ từ 6% đến 50%.

Để sở hữu nhanh chóng vé tàu lửa giá rẻ quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân như: họ tên, số chứng minh thư, số điện thoại, hành trình khởi hành từ đâu đến đâu, ngày giờ xuất phát, đối tượng đi tàu,… thông tin càng chi tiết càng tốt để bộ phận chuyên viên chúng tôi đặt vé giúp bạn.

Hiện đã có vé tàu tết đi Hải Phòng, nên nếu muốn về quê cùng phương tiện tàu hỏa thì bạn hãy tranh thủ mua ngay nhé.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác