Menu Đóng

Vé tàu đi Hải Dương

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam – Đại lý Việt Mỹ là nơi trực tiếp nhận được sự ủy thác của Tổng công ty Đường sắt, trực tiếp giúp khách hàng có được những tấm vé tàu đi Hải Dương nói riêng và hàng loạt tấm vé tàu điện tử cho các mọi hành trình khác.

Ngay khi cần hỗ trợ mua vé tàu đi Hải Dương dù đang ở Hải Dương hay bất kỳ nơi đâu quý khách hãy liên hệ cùng Hệ thống vé tàu giá rẻ của Việt Mỹ qua website www.vetauvietnam.com hoặc gọi về đường dây nóng quen thuộc: 0908 005 088

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. Và đường rây xe lửa kết nối đến tỉnh Hải Dương cũng chỉ duy nhất có đường tàu của Hà Nội và Hải Phòng.

Danh sách các ga tàu lửa tại tỉnh Hải Dương

Quý khách di chuyển bằng tàu hỏa tàu đến Hải Dương có thể ghé 3 nhà ga chính: ga Cẩm Giàng, ga Hải Dương và ga Phú Thái.

Thông tin về vé tàu đi Hải Dương giá rẻ?

Khi đang có nhu cầu đặt mua vé tàu đi Hải Dương nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Bạn chưa biết mức giá trung bình của hành trình này là bao nhiêu? Và nếu không đang ở trung tâm thành phố thì mua vé tàu bằng cách nào?….

Điểm bán vé tàu uy tín khắp cả nước?

Bao nhiêu câu hơi xoay quanh và bạn đang cần tìm cho mình câu trả lời hoàn hảo. Hãy yên tâm, đồng hành cùng đại lý bán vé tàu Bắc Nam của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

* Nơi bán: đại lý vé tàu Việt Mỹ

* Văn phòng đại diện: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

* Website vé tàu: vetauvietnam.com

* Hỗ trợ trực tuyến mua vé: tại Hải Dương (xuất vé cho tất cả các Ga đi và đến nơi này)

* Loại hình vé nhận: vé tàu điện tử

* Hình thức thanh toán: chuyển khoản, internet banking,…

* Lưu ý: Chính sách ưu tiên của khách hàng mua vé tàu điện tử cũng được áp dụng y như khách hàng đến trực tiếp văn phòng mua vé

Mức giá vé tàu đi Hải Dương?

Như chúng ta đã biết giá vé tàu đi Hải Dương không cố định một mức, nó tùy thuộc vào thời gian mua vé, tùy vào thời điểm khởi hành, tùy vào loại vé, loại giường ghế bạn đặt trong suốt hành trình và tùy thuộc vào người đi đó có nằm trong diện ưu đãi giá vé của hãng tàu đường sắt không nữa.

Mọi thông tin về hành trình và giá vé tàu lửa mời quý khách liên hệ trực tiếp với các chuyên viên Phòng vé Việt Mỹ.

Mua vé tàu đi Hải Dương tại vetauvietnam.com

Hệ thống vetauvietnam.com là nơi uy tín giúp quý khách mua được những tấm vé tàu lửa giá tốt cho mọi nẻo đường sắt, chuyên hỗ trợ vé tàu cho các tour du lịch, vé tàu cho các công ty, hộ gia đình, cá nhân.

Đội ngũ chuyên viên phòng vé được đào tạo chuyên sâu về ngành đường sắt, có bằng cấp và kinh nghiệm thâm niên, luôn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 đáp ứng tối đa nhu cầu mua vé tàu của quý khách hàng gần xa.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác