Menu Đóng

Mua vé tàu Tết tại huyện Củ Chi

Bạn đang cần mua vé tàu Tết giá rẻ tại Củ Chi?

Cùng mua vé tàu Tết tại huyện Củ Chi với sự hỗ trợ từ đại lý vé tàu Việt Nam, tại đây quý khách hàng sẽ dễ dàng tậu cho mình những tấm vé tàu dịp tết về Nha Trang, Hải Dương, Lào Cao, vé tàu tết đi Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Ngãi,…

Đặt mua vé tàu Tết tại huyện Củ Chi qua website vetauvietnam.com hoặc gọi ngay về đường dây nóng: 0908 005 088!

Mua vé tàu Tết tại huyện Củ Chi

Để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại bằng tàu lửa và giúp khách hàng dễ dàng có được những chiếc vé tàu tết nên cục đường sắt Việt Nam đã cho ra đời vé tàu điện tử, theo cách này mọi người có thể mua vé online và thanh toán chuyển khoản, sau đó nhận vé qua email.

Nơi đâu tại Củ Chi bán vé tàu tết giá uy tín?

Như đã nói, với vé tàu điện tử thì bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những tấm vé tàu dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Ngay tại TP Hồ Chí Minh và ven ngoại thành Củ Chi thì đại lý Việt Mỹ đã mở rộng văn phòng bán vé tàu online, đáp ứng nhu cầu mua vé tàu của khách hàng xa gần.

Việt Mỹ là nơi quen thuộc chuyên bán vé tàu Tết cho khách hàng khu vực các xã trong huyện Củ Chi, như: xã An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, xã Nhuận Đức, Phạm Văn Côi, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông,…

Khách hàng khi mua vé tàu Tết cần làm gì?

Đặt mua vé tàu tết Dương Lịch hay vé tàu dịp tết Nguyên Đán quý khách hàng cần cung cấp cho đại lý những thông tin cơ bản sau:

+ Mua vé tàu tết đối với người lớn: cung cấp họ tên và số hiệu giấy tờ tùy thân có ảnh được pháp luật công nhận (như CMND, giấy phép lái xe, thẻ Đảng,…)

+ Mua vé tàu tết cho trẻ em: cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh và thông tin người lớn đi cùng

+ Mua vé tàu tết cho trẻ vị thành niên: cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh và thông tin người lớn đi cùng hoặc người bảo hộ.

+ Riêng đối với người mua hộ: cung cấp thông tin của người đi tàu, đồng thời cung cấp thông tin của người mua hộ.

*Lưu ý: mọi thông tin đưa ra phải thật chính xác và đúng như trong giấy tờ

Mua vé tàu Tết tại Củ Chi, gọi: 0908 005 088

Việt Mỹ – đại lý bán vé tàu Tết tại huyện Củ Chi

Văn phòng bán vé tàu hỏa dịp tết tại huyện củ Chi, dưới sự điều hành của Công ty cổ phần du lịch Việt Mỹ – nơi chuyên cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc. Chúng tôi là nơi được đánh giá cao vì luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên, khách đoàn, khách là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em,…

Ngay khi cần hỗ trợ tư vấn vé tàu Tết đi đến bất kỳ nơi nào bạn hãy truy cập website vetauvietnam.com hoặc gọi vào số máy 0908 005 088 để có được hành trình chất lượng và giá tốt nhất!

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác