Menu Đóng

Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức

Ngay khi có nhu cầu Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức hãy liên hệ Việt Mỹ, chúng tôi với thâm niên trong nghề, là địa chỉ quen thuộc chuyên hỗ trợ mọi nhu cầu di chuyển bằng tàu hỏa của hành khách tại Tp. Hcm và các tình thành khác trên cả nước.

Tùy theo bạn di chuyển chặng xa hay gần, tùy theo từng nhu cầu mà hành khách sẽ chọn cho mình hạng chỗ ngồi phù hợp, nó gồm: Ghế ngồi cứng, Ghế ngồi mềm, Giường nằm.

Cần tư vấn bất kỳ chặng tàu hỏa nào chúng ta nên chủ động đặt vé xa ngày di chuyển, mọi thông tin chi tiết hãy gọi về Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam của chúng tôi: 0908 005 088

Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức
Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi

Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi – Book ngay từ bây giờ

Như chúng ta cũng biết thì hiện tại nhà ga đã chính thức mở bán vé tàu Tết cho mọi hành trình mà nhà ga khai thác, theo đó thì đây là thời điểm thích hợp để chúng ta đặt mua vé về quê. Mức giá vừa phải và có nhiều hành trình cho chúng ta chọn lựa.

Quy định đổi, trả vé tết Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi

 • Mức phí đổi vé, trả vé bằng 30% giá tiền in trên thẻ lên tàu hỏa (vé).
 • Thời gian áp dụng đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian từ ngày 13.01.2023 đến ngày 24.1.2023 (đối với tàu số chẵn)
 • Từ ngày 25.01.2023 đến ngày 31.01.2023 (đối với tàu số lẻ)
 • Từ ngày 17.01.2023 đến ngày 24.01.2023 (đối với tàu số lẻ có ga đi là ga Hà Nội và có ga đến từ ga Phủ Lý đến ga Đồng Hải)
 • Từ ngày 25.01.2023 đến ngày 31.01.2023 (đối với đoàn tàu số chẵn có ga đi từ ga Đồng Hồi đến ga Phủ Lý và có ga đến là ga Hà Nội).

Thời gian đổi vé, trả vé cá nhân

 • Chậm nhất trước giờ tàu chạy là 24 giờ, đối với vé tập thể chậm nhất trước giờ tàu chạy là 48 giờ.

Điều kiện đổi vé Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi

 • Có cùng ga đi, ga đến Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi
 • Được đổi vé 1 lần duy nhất Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi
 • Vé đổi phải có ít nhất một trong các thông tin thay đổi so với vé đã mua như: thay đổi ngày đi tàu, chuyến tàu hoặc loại toa xe. Không thay đổi thông tin hành khách đi tàu
 • Sau khi đã đổi vé, nếu hành khách có nhu cầu trả lại vé thì mức khấu trừ trả về đối với các vé đã đổi là 30% số tiền in trên vé. Mức phí trả vé tối thiểu là 10.000 đồng/vé.
 • Đối với vé mua trước nhiều ngày được giảm giá thì đổi, trả trước ít nhất 72 tiếng so với giờ tàu chạy, với mức phí quy định riêng
 • Vé chỉ được đổi, trả khi thông tin trên vé phù hợp với thông tin cá nhân (mang theo bản chính giấy tờ tùy thân khi đổi vé, trả vé).
Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức
Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi quận Thủ Đức Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi

Cách mua vé tàu Tết nhanh chóng tại Việt Mỹ

Quý khách liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ thông qua cách sau:

+ Cách 1: Gọi điện đặt vé thông qua điện thoại: 0908 005 088

+ Cách 2: Đăng ký vé trực tuyến tại website: www.vetauvietnam.com

+ Cách 3: Nhắn tin trực tiếp thông qua: Zalo 0908 005 088 hay tại Fanpage: Vé tàu giá rẻ

Đội ngũ chuyên viên Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cho đến khi bạn đặt chân lên tàu. Ngoài ra thì tại nội thành Sài Gòn, nếu bạn cần thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí. Mua vé tàu Tết gần cầu Bình Lợi

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác