Menu Đóng

Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông huyện Củ Chi

Khi có nhu cầu Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông huyện Củ Chi hãy liên hệ về Việt Mỹ, chúng tôi là đại lý nhận được sự uỷ nhiệm chính thức từ hệ thống tàu hoả Bắc Nam, giúp hành khách nhanh chóng tậu ngay những hành trình mình đang cần.

Đặc biệt luôn có mức giá hợp lý, lại được nhận ưu đãi vào các dịp khi nhà ga ban hành. Và tất nhiên chúng tôi cũng hỗ trợ giảm giá vé tàu cho những đối tượng ưu tiên như trẻ em, em bé, người cao tuổi, người có công với cách mạng, học sinh, sinh viên,…

>>Gọi ngay về hotline Việt Mỹ khi bạn cần hỗ trợ: 0908 005 088

Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông huyện Củ Chi
Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông huyện Củ Chi

Đặt vé tàu Tết khi nào là tốt nhất?

Thông thường thì thời điểm tốt nhất là chúng ta nên mua vé tàu Tết vào thời điểm khi nhà ga vừa tung vé đợt 1, khi này có đa dạng hành trình cho khách hàng lựa chọn, không sợ hết vé, hết khoang ngồi mình cần; đặc biệt là thoải mái lựa chọn ngày giờ phù hợp nhất.

Tránh đặt mua vé tàu Tết vào những ngày cận 28 – 30 âm lịch. Bởi khi này giá sẽ lên rất cao, hơn thế nhiều khi không còn vé mà bạn cần.

Vé tàu hỏa Tết có giá rẻ không?

So với máy bay thì tàu hoả luôn có giá mềm hơn, vậy thế cho nên đây cũng là phương tiện mà những người có thu nhập trung bình lựa chọn, họ đa phần là công nhân, sinh viên, người lao động chân tay.

Nhìn chung thì giá vé tàu ngày Tết sẽ có phần chênh hơn ngày thường, nếu chủ động được thời gian thì khi mọi người di chuyển từ đầu tháng 12 âm lịch sẽ có giá mềm hơn.

Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông - Gọi 0908 005 088
Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông – Gọi 0908 005 088

Ngoài ra, để chắc chắn mua được những tấm vé tàu lửa Tết giá thấp nhất có thể thì chúng ta có thể chọn ngồi ghế cứng (tuy nhiên sẽ hơi khó chịu khi đi đường dài).

Đặc biệt, tránh mua vé tàu Tết tại những nơi không rõ, kém uy tín; bởi rất có thể họ sẽ tự tăng giá lên mức cao hơn. Đáng tiếc hơn là nhiều người ham vé rẻ, mua ở chợ đen và đôi khi mất tiền nhưng vé đó không có hiệu lực di chuyển.

Đại lý bán vé tàu lửa Tết uy tín tại TP. HCM

Việt Mỹ – đại lý hỗ trợ Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông huyện Củ Chi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, với chuyên môn giỏi và phong thái làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông cùng Việt Mỹ
Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông cùng Việt Mỹ

Những lưu ý khi đi tàu dịp Tết

Chỗ ngồi

Chỗ ngồi trên tàu thường phân ra các loại ghế là:

  1. Ghế cứng Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông
  2. Ghế cứng điều hòa Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông
  3. Các loại ghế mềm điều hòa Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông
  4. Ghế giường nằm Đặt vé tàu Tết tại xã Phú Hòa Đông

Mỗi hạng ghế ngồi sẽ có mức giá tương ứng từ thấp đến cao. Bạn cần nắm rõ quãng đường di chuyển để lựa chọn ghế ngồi phù hợp.

Nếu như bạn đi đường hành trình ngắn, thì các loại ghế ngồi với mức giá phải chăng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. Ngược lại với những chuyến hành trình dài, bạn nên chọn ghế giường nằm để có thể nghỉ ngơi tốt nhất.

Bạn có thể chọn ghế cứng hoặc ghế ngồi mềm vì chỗ ngồi rộng rãi hơn, không gò bó và đơn giản là tiết kiệm được túi tiền.

Hành lý

Vào ngày Tết có rất nhiều hành khách, vì thế mà số lượng hành lý cũng trở nên khổng lồ hơn. Để tránh tình trạng thất lạc hành ký, bạn hãy đính kèm số điện thoại cá nhân vào hành lý và gói gém hành lý sao cho dễ dàng di chuyển.

Bạn nên mang hành lý gọn nhẹ hết mức có thể để tiện cho việc di chuyển mà còn dễ bảo quản hành lý khi ngồi trên tàu.

Lời khuyên cho bạn là nên dùng đồ dùng cá nhân để riêng vào một túi để tiện cho việc sử dụng khi cần, nhất là đi đường dài.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác